Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

Nông Nghiệp11 tháng trước

Sáng 25/2, tại Hà Nội, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập...

Sáng 25/2, tại Hà Nội, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập (16/1/1962 - 16/1/2017) và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ

PGS.TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (bên phải) trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cán bộ giảng viên khoa Tuyên Truyền

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Lương Ngọc Vĩnh, phụ trách Khoa Tuyên truyền đã ôn lại truyền thống vẻ vang của khoa Tuyên Truyền trong hơn 50 năm qua: Khoa Tuyên truyền là một trong những khoa được thành lập vào năm 1962 cùng với thời điểm thành lập Trường Tuyên huấn Trung ương (nay là Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Trải qua 55 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, lịch sử của khoa luôn gắn liền với sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Trải qua hơn nửa thế kỷ phấn đấu bền bỉ, gian khổ, bằng công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy và trò, Khoa Tuyên truyền đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sau 55 năm thành lập, Khoa Tuyên truyền trở thành cơ sở học đường duy nhất trên cả nước đào tạo cán bộ tuyên giáo và nghiên cứu chuyên sâu về khoa học công tác tư tưởng.

Ngoài công tác giảng dạy, Khoa thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng sống cho sinh viên. Chi bộ thường xuyên được kiện toàn và phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của Khoa. Các tổ chức Công đoàn, Liên chi đoàn liên tục là đơn vị tiên tiến, xuất sắc, đóng góp nhiều trí tuệ và công sức trong sự phát triển của Khoa.

PGS.TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (bên phải) chúc mừng Khoa Tuyên truyền

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đánh giá cao truyền thống và những cống hiến, đóng góp của khoa Tuyên truyền với lịch sử và quá trình phát triển của Học viện Báo chí Tuyên truyền.

PGS.TS Trương Ngọc Nam khẳng định: Trong suốt 55 năm qua, khoa Tuyên truyền đã không ngừng phát triển, chất lượng đào tạo và trở thành một trong những khoa có quy mô đào tạo cho tất cả các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ngành, các lĩnh vực, các địa phương trong cả nước. Đây cũng là khoa có chương trình đào tạo nghiên cứu sinh sớm nhất của nhà trường và đến nay đã có hàng ngàn cán bộ trưởng thành từ khoa đã và đang công tác trong lĩnh vực văn hóa, tuyên giáo trên toàn quốc".

Với những thành tích đã đạt được, nhân dịp này, thầy và trò khoa Tuyên truyền qua các thế hệ cũng đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng.

Toàn cảnh buổi lễ

Cô trò vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm ngày gặp lại

PHAN CẢNH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0