Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam - infogame.vn

Mới đây, hình ảnh về Đồng Hành SSS Tần Thủy Hoàng đã chính thức xuất hiện trong mục Đồ Giám của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Rất có thể Đồng Hành phẩm chất cao nhất này sẽ xuất hiện cùng với Cái Bang và Ngũ Độc trong thời gian tới. Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam

Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam infogame vn

Tần Thủy Hoàng được ra mắt tại phiên bản Trung Quốc vào tháng 12/2016. Đây là Đồng Hành SSS - Đồng Hành phẩm chất cao nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở thời điểm hiện tại.

Tiểu sử

Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam infogame vn

Tần Thủy Hoàng tên thật là Danh Chính, còn có tên gọi khác là Triệu Chính. Ông là vua của nước Tần từ năm 246 trước Công Nguyên đến 221 trước Công Nguyên trong thời kỳ Chiến Quốc và trở thành vị Hoàng đế sáng lập nhà Tần, đồng thời là Hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa thống nhất vào năm 221 trước Công Nguyên sau khi tiêu diệt các nước chư hầu khác. Ông cai trị cho đến khi qua đời vào năm 210 trước Công Nguyên ở tuổi 49.

Giới thiệu về Tần Thủy Hoàng

Phẩm chất: SSS

Lực chiến khởi điểm: 6000

Đặc tính: Tầm xa, sát thương

Sở trường: Uy phong: Địch trong tầm nhìn có lực chiến thấp hơn bản thân, tấn công tăng 10%.

Kỹ năng hộ chủ

Đồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam infogame vnĐồng Hành SSS đã xuất hiện trong VLTKm Việt Nam infogame vn

Như vậy, thông tin đầy đủ về Tần Thủy Hoàng đã chính thức được cập nhật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bản Việt Nam. Rất có thể, Đồng Hành phẩm chất cao nhất này sẽ ra mắt cùng với Cái Bang và Ngũ Độc trong thời gian tới.

Khương Duy

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0