Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đông Nhi và Tóc Tiên lao lên sân khấu giành hot girl 19 tuổi

Hồ Hiền là một trong những thí sinh nữ nổi bật với ngoại hình xinh xắn, giọng hát khỏe trong tập hai "Giọng hát Việt", phát sóng tối 19/2.

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi

Hồ Hiền khoe chất giọng cao và khỏe với bản mashup "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking ball". Cô gái 19 tuổi chinh phục được cả bốn huấn luyện viên. Tóc Tiên thích những nốt cao thoáng và bay của Hồ Hiền. Trong khi Đông Nhi tiết lộ cô đã theo dõi trang cá nhân của thí sinh này từ lâu vì cảm thấy tiềm năng và sức hút mãnh liệt ở cô gái trẻ. 

Ngay sau đó, Đông Nhi và Tóc Tiên lao lên sân khấu để giành giật Hồ Hiền.Thu Minh khiến khán giả thích thú khi đích thân lên sân khấu để thị phạm cho Hồ Hiền. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn lựa chọn Tóc Tiên.

Ngay sau đó, Đông Nhi và Tóc Tiên lao lên sân khấu để giành giật thí sinh. Thu Minh khiến khán giả thích thú khi đích thân thị phạm cho giọng ca đến từ Buôn Mê Thuột. Tuy nhiên, thí sinh này vẫn lựa chọn về đội Tóc Tiên.

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi-2

Ngọc Kayla - thành viên của nhóm Mắt Ngọc - khuấy động sân khấu bởi bản "Keep me in love". Cô tự tin khoe vũ đạo. Bốn huấn luyện viên đều quay lại trước giọng hát của Ngọc Kayla. Thu Minh nhận xét: "Em có một nguồn năng lượng tỏa ra khiến mọi người cùng reo hò". Thí sinh quyết định về đội của Đông Nhi.

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi-3

Thái Bảo Trâm từng xuất hiện tại The Voice 2015. Cô thể hiện ca khúc "Đã hơn một lần". Giọng hát của cô chinh phục Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Thái Bảo Trâm còn khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài hoàn toàn khác sau khi giảm 20 kg. Đông Nhi thể hiện sự khâm phục ý chí vươn lên của Thái Bảo Trâm để thuyết phục cô về đội. Kết quả, thí sinh này chọn về đội Đông Nhi.

Thanh Nga.

Thanh Nga khoe khả năng hát tiếng Anh điêu luyện với "I have nothing". Thu Minh cùng nhẩm theo tiết mục. Đến cuối đoạn điệp khúc, chị cất tiếng hát cùng thí sinh. Vì quá xúc động, Thanh Nga gục xuống ngay tại sân khấu. Nữ giám khảo liền rời khỏi ghế ngồi và lên tận sân khấu để “phiêu” cùng thí sinh. Thanh Nga rơi nước mắt khi đứng hát chung với Thu Minh. Bốn huấn luyện viên đều bấm nút quay lại. Noo Phước Thịnh hào hứng "cướp" thí sinh khi thuyết phục: "Nếu em về với đội anh, chắc chắn anh sẽ giúp năng lượng của em cháy rừng rực trên sân khấu". Kết quả, Thanh Nga chọn về đội của Noo. 

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi-5

Lê Quốc Đạt, 19 tuổi, đến từ TP HCM chọn tiết mục "Anh sẽ quay về". Anh có giọng hát gần giống ca sĩ Hoàng Tôn. Đông Nhi cảm nhận thí sinh này vẫn còn nhiều tiềm năng và có thể hát tốt hơn nếu về đội của cô. Tóc Tiên thể hiện sự đồng cảm với việc Quốc Đạt từng không được gia đình ủng hộ khi theo con đường ca hát. Quốc Đạt chọn Tóc Tiên.

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi-6

Đào Trọng Tín, 22 tuổi, thể hiện ca khúc "Tự vấn". Giọng hát trầm ấm, ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp của anh khiến cả trường quay như bùng nổ. Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Thu Minh đã bấm nút quay lại.

Thu Minh nói: "Em rất sáng sân khấu, chị nhận thấy chất phóng khoáng trong cách hát của em. Em chơi với từng câu chữ, không có khuôn khổ và mong sẽ nhận được sự đồng cảm của em". Nữ giám khảo đã thuyết phục được chàng trai này về đội. 

dong-nhi-va-toc-tien-lao-len-san-khau-gianh-hot-girl-19-tuoi-7

Anh em song sinh Song Hào - Ngọc Hiệp khiến không khí trở nên lắng đọng khi thể hiện ca khúc "Mẹ". Phần trình diễn này chinh phục được huấn luyện viên Thu Minh. "Các em giống nhau trong cả giọng hát, nghe như một người hát. Chị nghĩ thật tuyệt vời khi hai em hát chung mà từng đoạn bỏ nhỏ rất giống nhau và cùng thời điểm", giám khảo nhận xét. 

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0