Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Đồng Tháp: Tên trộm chó thủ ớt bột để chống trả công an bị tóm

Người Đưa Tin21 tháng trước

Lợi dụng người dân đang trong cơn say ngủ, Vẹn dùng xe rảo quanh các cung đường vắng để bắt trộm chó. Đặc biệt, để chống trả người phát hiện và công an, Vẹn thủ sẵn ớt bột, xung điện, súng chĩa …

Ngày 21/2, đại diện Công an huyện Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Hà Văn Vẹn (27 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Đồng Tháp: Tên trộm chó thủ ớt bột để chống trả công an bị tóm

Đối tượng Vẹn tại cơ quan điều tra (Ảnh: CTV)

Trước đó, rạng sáng 21/2, Vẹn dùng xe máy rảo quanh nhiều cung đường vắng thuộc vùng ven các huyện Tân Hồng, Tam Nông và Thanh Bình (tỉnh Đồng Tháp).

Qua quan sát, theo dõi, tổ tuần tra Công an huyện Thanh Bình phát hiện Vẹn có ý định bắt trộm chó nên đeo bám. Đến khoảng 5h sáng cùng ngày, sau khi dạo quanh các cung đường vắng thuộc các huyện nói trên, Vẹn trộm được 4 con chó.

Tuy nhiên, khi tên này đang trên đường chở số chó vừa trộm được đi tiêu thụ thì bị cơ quan công an bắt giữ. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ngoài 4 con chó đã chết, trên xe của Vẹn còn có súng chĩa, xung điện.

Đặc biệt, cơ quan công an còn phát hiện trên xe Vẹn có lọ ớt bột. Khai nhận tại cơ quan chức năng, Vẹn cho biết y thủ sẵn số ớt bột này với mục đích chống trả người phát hiện, thậm chí chống trả lực lượng công an.

Được biết, trước khi bị bắt, Vẹn từng mang 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và vừa được tại ngoại vào năm 2014.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ.

Hà Nguyễn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0