Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Dream World 3D mở trang giới thiệu, lộ ngày ra mắt chính thức - infogame.vn

Trang landing page của Dream World 3D đã được mở ra hôm nay (20/10), đồng thời hé lộ ngày ra mắt phiên bản Open Beta là 31/10 tới. Dream World 3D mở trang giới thiệu, lộ ngày ra mắt chính thức

Sự trở lại của thể loại turn-based với đại diện Dream World 3D đến từ Gamota hứa hẹn sẽ ẩn chứa rất nhiều bất ngờ thú vị cho cộng đồng game thủ thời gian sắp tới. Và mở đầu cho những bất ngờ ấy, chính là sự ra mắt của trang landing page vào lúc vào lúc 10h10, ngày hôm nay, 20/10/2017.

Theo đó, lộ trình ra mắt game cũng đã được giới thiệu thông qua trang landing page này. Cụ thể, Dream World 3D sẽ giới thiệu các tính năng cơ bản như Kết hôn, Gia viên, Sủng vật, Giao dịch trước khi mở tải vào 29/10. Sau đó, game sẽ chính thức mở cửa vào 31/10.

Dream World 3D mở trang giới thiệu lộ ngày ra mắt chính thức infogame vn

Dream World 3D chú trọng đến việc cung cấp cho game thủ rất nhiều thông tin xoay quanh hệ thống nhân vật đặc sắc của mình với tất cả: 12 nhân vật nam nữ đặc sắc như: Yến Ca Hành, Tiêu Dao Hiệp, Alice, Phích Lịch Hỏa, Vân Vô Tâm, Thiên Huyễn Điệp,... Và mỗi nhân vật lại có thể hóa thân thành 3 trong tổng số 9 nghề nghiệp như Hiệp Khách, Pháp Sư, Đạo Sĩ, Kỵ Sĩ... còn mỗi chức nghiệp là sự kết hợp các thuộc tính khác nhau ở mỗi nhân vật khác nhau theo nam nữ.

Dream World 3D mở trang giới thiệu lộ ngày ra mắt chính thức infogame vn

Được biết, Dream World 3D là sản phẩm lớn thứ hai của Gamota ra mắt trong tháng này. Trước đó, vào 10h sáng nay, bom tấn Thiên Hạ Gamota do NetEase phát triển cũng đã đến tay game thủ Việt. Đây là một sản phẩm game mobile full 3D được giới chuyên môn và cộng đồng game thủ đánh giá rất cao dịp cuối năm này.

Landing page: https://dw.gamota.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/dreamworld3D/

Group: https://www.facebook.com/groups/dreamworld3D/

Hữu Phong

InfoGame

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0