Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Du khách bị lột quần áo để quay phim, tống tiền ở Dubai

Một gái bán hoa ở Dubai đã lừa du khách tới nhà nghỉ để vui vẻ rồi dàn cảnh cướp sạch tài sản của người này.

Trước khi đi du lịch Dubai, một người đàn ông Bồ Đào Nha đã "cẩn thận" xin bạn bè số điện thoại của gái bán hoa ở đây để liên lạc. Khi đến nơi, người này gọi theo số được cho. Anh cảm thấy rất hài lòng khi nhận được bức ảnh của một cô gái rất xinh đẹp cùng địa chỉ khách sạn, nơi cả hai sẽ vui vẻ với nhau, qua tin nhắn, GulfNews đưa tin ngày 8/5.

du-khach-bi-lot-quan-ao-de-quay-phim-tong-tien-o-dubai

Du khách Bồ Đào Nha cứ nghĩ sẽ có những giây phút tuyệt vời ở Dubai với gái bán hoa, nhưng cuối cùng lại bị trấn hết đồ. Ảnh minh họa: GulfNews.

Đến nơi, du khách được một cô gái châu Phi chào đón nhiệt tình. Khi bước vào phòng, anh bất ngờ bị hai thanh niên ở độ tuổi 30 người Nigeria tấn công. Họ khóa cửa, bắt anh khỏa thân để quay phim, chụp ảnh.

Hai tên cướp đe dọa sẽ đăng những bức hình này lên mạng nếu nam du khách không đưa cho chúng tiền và toàn bộ đồ đạc. Số tiền hai tên cướp lấy được là 2.500 Dirham (gần 15,5 triệu đồng) tiền mặt và 7.000 Dirham (hơn 43 triệu đồng) trong thẻ. Sau đó, nhóm cướp nhốt người đàn ông vào phòng vệ sinh rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Sau khi nhận được báo cáo bị trấn lột của nam du khách, cảnh sát Dubai nhanh chóng điều tra sự việc. Họ đã bắt được 2 kẻ tình nghi. Người phụ nữ vẫn lẩn trốn bên ngoài.

Tại phiên tòa xét xử vừa diễn ra, hai nghi phạm phủ nhận cáo buộc hành hung và xâm phạm thân thể của du khách Bồ Đào Nha. Tòa án ở Dubai sẽ ra phán quyết cuối cùng vào ngày 25/5.

Dubai là thành phố giàu có và sầm uất nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, với những công trình nổi tiếng: tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, đài phun nước Water Fountain, quần đảo nhân tạo lừng danh Palm Jumeirah với hình dáng lá cọ vươn ra vịnh Ba Tư.

Vân Phạm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0