Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

DV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mê

Người Đưa Tin21 tháng trước

Lương Giang là một trong những mỹ nhân Việt nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Lương Giang đã xây dựng cho mình một sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lương Giang là một trong những mỹ nhân xinh đẹp và tài năng của màn ảnh miền Bắc. Cô ghi dấu ấn của bản thân trong nhiều vai trò từ diễn viên, MC đến hội họa. Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Lương Giang còn là một giảng viên đại học.

DV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mê

Diễn viên, MC, họa sĩ Lương Giang

Mặc dù đến với điện ảnh rất tình cờ, nhưng Lương Giang lại được nhiều đạo diễn gửi gắm những vai diễn nặng ký. Với sự lao động nghiêm túc, Lương Giang thường xuyên được các đạo diễn, nhà sản xuất tin tưởng giao vai chính và những gì cô thể hiện thời gian qua đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ của công chúng.

Bên cạnh thành công ở vai trò diễn viên, Lương Giang còn là một họa sĩ trẻ được đánh giá cao qua các triển lãm chung cũng như triển lãm cá nhân tại Việt Nam và quốc tế.

DV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêLương Giang là một trong những mỹ nhân đa năng của làng giải trí Việt. Ở vai trò nào, Lương Giang cũng nhận được sự yêu mến của công chúng.

Sau khi dồn tâm huyết mở phòng tranh Megan Gallerry tại 30-32 Hòa Mã, Hà Nội và sớm có thành công khi thực hiện được chuyến thiện nguyện mang 2.000 áo ấm tới trẻ em vùng cao bằng lợi nhuận của việc bán tranh, Lương Giang ngày một tâm huyết và mong muốn làm được nhiều hơn thế. Cô muốn đem năng lượng của mình đến với những trẻ em yêu hội họa, yêu nghệ thuật bằng việc mở lớp học vẽ tranh cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Phát hiện năng khiếu ở mỗi trẻ nhỏ để định hướng phát triển lâu dài sẽ là một trong những bước đi quan trọng đầu tiên để nuôi dưỡng một nhân tài trong tương lai. Đó chính là trăn trở của Lương Giang và cô quyết tâm mở lớp học “Megan Gallery – Ươm mầm tài năng”.

Chia sẻ về thành công của bản thân, Lương Giang cho biết: “Tôi luôn nỗ lực hết mình trong mọi hoạt động tham gia. Sự thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mê. Khi có được điều đó, bạn có thể thành công trong mọi việc.”

Dưới đây là hình ảnh lớp học vẽ của nữ diễn viên, MC, họa sĩ xinh đẹp Lương Giang:

DV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mêDV Lương Giang: Thành công đến từ lòng nhiệt huyết và niềm đam mê

Bách Hợp

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0