Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Eastin Grand Sài Gòn ra mắt sảnh chờ hạng sang và Mot Hai Bar

Tại Executive Lounge của khách sạn, bạn được hưởng những quyền lợi độc quyền, thư giãn khi chờ làm thủ tục nhận phòng, miễn phí điểm tâm và cocktails.

Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn vừa đưa vào hoạt động sảnh chờ hạng sang Executive Lounge ở tầng trệt, 44 phòng Club hạng sang đặt tại tầng 7 và Mot Hai Bar.

Sảnh dành cho doanh nhân với Executive Business Package

Bước vào khu sảnh dành riêng cho doanh nhân, bạn có thể tận hưởng những quyền lợi độc quyền, thư giãn khi chờ làm thủ tục nhận phòng, miễn phí điểm tâm và cocktails tại khu vực thoáng đãng của Executive Lounge.

Các quyền lợi của khách ở tầng Executive Lounge (tất cả phòng Executive Club Deluxe và Suites) gồm: thủ tục nhận và trả phòng; được lựa chọn nước uống; sử dụng dịch vụ; lựa chọn bữa sáng và nước uống tại Executive Lounge hoặc Café Saigon; giờ vàng tại Executive Lounge (17h - 20h); uống trà chiều và thức ăn nhẹ từ 14h30 đến 16h.

Eastin Grand Sài Gòn ra mắt sảnh chờ hạng sang và Mot Hai Bar

Ngoài ra, khách còn hưởng những quyền lợi như: ở một đêm được miễn phí dịch vụ đón khách tại sân bay; ở trên 2 đêm được miễn phí dịch vụ đưa và đón khách tại sân bay; được trả phòng muộn tới 15h; miễn phí giặt ủi 5 món đồ trong ngày (không được cộng dồn); miễn phí 2 giờ sử dụng phòng họp cho tối đa 8 khách mỗi ngày tùy thuộc điều kiện trống phòng (không được cộng dồn).

Khách ở tầng Club còn được mời miễn phí tối đa 2 khách viếng thăm tới Executive Club Lounge trong khung giờ từ 10h đến 17h, trên 2 khách sẽ tính thêm phụ phí 10USD++ một người; khách viếng thăm cộng thêm vào khung giờ ăn sáng trả phụ phí 15USD++; khách viếng thăm cộng thêm vào khung giờ vàng trả phụ phí 25USD++.

Khách sạn sẽ giảm 35% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Mot Hai Bar từ 17h trở đi; giảm 30% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Café Saigon từ 17h trở đi; giảm 15% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Café Saigon, Cay Da Café và Tung Garden; giảm 10% cho thực đơn phòng; giảm 40% cho tất cả dịch vụ spa tại Asian Sea Spa.

Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức trái cây tươi (theo mùa) trong phòng mỗi ngày; quà tặng chúc ngủ ngon bất ngờ mỗi ngày; miễn phí Wi-Fi; không giới hạn cuộc gọi địa phương từ điện thoại phòng; dịch vụ vận chuyển hành lý.

Phòng Club

Phòng hạng Club Premium Deluxe nằm trên tầng cao nhất của khách sạn, cung cấp các loại giường cỡ lớn trong một tổng thể được thiết kế hiện đại. Trong phòng đều được trang bị phòng tắm bằng kính đứng hoặc bồn tắm nằm với hệ thống vòi sen phun mưa và gương lớn. Một bàn làm việc lớn với hệ thống điện theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với mạng lưới Wi-Fi được phủ sóng rộng rãi tại nơi làm việc của khách lưu trú.

Eastin Grand Sài Gòn ra mắt sảnh chờ hạng sang và Mot Hai Bar

Mặt khác, phòng cũng được trang bị TV LCD màn hình lớn và một chiếc ghế dựa cho khách thoải mái thư giãn trong những ngày lưu trú tại khách sạn. Khách cũng sẽ được hưởng tất cả quyền lợi với các dịch vụ cao cấp từ Executive Lounge bao gồm: ăn sáng tại Lounge ở tầng trệt, miễn phí trà, cà phê, nước giải khát không có cồn và nhiều món ăn nhẹ suốt ngày, quầy bar mở phục vụ không giới hạn đồ uống và giờ vàng từ 17h đến 20h, kèm sử dụng miễn phí phòng họp trong 2 giờ mỗi ngày (không được cộng dồn).

Mot Hai Bar tại tầng trệt

Tọa lạc gần với Executive Lounge, quầy bar với sức chứa 50 khách sẽ phục vụ các món nhẹ và thức uống mới lạ. Đây là địa điểm thú vị để gặp gỡ bạn bè và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.

Bạn có thể thưởng thức thực đơn rượu, cocktail, mocktail và thức ăn nhẹ đặc sắc; xem trình diễn DJ mỗi thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trong không gian hiện đại. Tại đây còn có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách nhóm cùng khuyến mãi hấp dẫn. Thời gian phục vụ từ 17h đến 24h.

Đặc biệt, từ 20h đến 22h hàng ngày, mỗi khách nữ sẽ nhận được 3 món nước mocktail miễn phí khi check-in trên Facebook Mot Hai Bar.

Eastin Grand Sài Gòn ra mắt sảnh chờ hạng sang và Mot Hai Bar

Nghĩ dưỡng cuối tuần tại phòng Club khách sạn Eastin Grand Sài Gòn giá 4,35 triệu đồng dành cho 2 người. Bao gồm: ở tại phòng Club Deluxe; thủ tục nhận và trả phòng tại Executive Lounge, được lựa chọn nước uống chào khách; trẻ em dưới 16 tuổi được ưu đãi thêm giường phụ và bữa sáng cùng cha mẹ; sử dụng dịch vụ tại Executive Lounge; lựa chọn bữa sáng tại Executive Lounge hoặc Café Saigon; giờ vàng tại Executive Lounge từ 17h đến 20h.

Khách sẽ hưởng trà chiều và ăn nhẹ từ 14h30 đến 16h, miễn phí đón khách tại sân bay, được trả phòng muộn tới 15h. Khách sạn sẽ giảm 25% giá sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Mot Hai Bar từ 17h; giảm giá 25% sử dụng dịch vụ ẩm thực tại Café Saigon từ 17h; miễn phí Wi-Fi và nhiều quyền lợi khác.

Chương trình áp dụng tới ngày 1/5 cho các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật kể cả thứ Hai ngày 1/5; không áp dụng cho khách đoàn; tùy thuộc vào điều kiện phòng trống.

Liên hệ: Khách sạn Eastin Grand Sài Gòn - 253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: +84 838 449 222. Email: info@eastingrandsaigon.com. Website. Facebook.

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0