Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Emma Watson - ngôi sao trẻ đắt giá Hollywood

Nông Nghiệp8 tháng trước

Ít ai biết được rằng Emma Watson từng từ chối vai diễn trong bộ phim ca nhạc vừa đoạt giải Oscar "La La Land" để đến với vai diễn người đẹp trong "Beauty and The Beast".

Tuy nhiên, quyết định này lại khiến diễn viên trẻ của xứ sở sương mù trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất hành tinh.

Theo tờ The Hollywood Reporter, thù lao mà Emma Watson nhận được sau khi đảm nhận vai chính trong "Beauty And The Beast" lên tới 15 triệu USD. Đó là khoản tiền cứng trong hợp đồng. Ngoài ra, trong thỏa thuận với nhà sản xuất thì Emma còn nhận được trước 3 triệu USD doanh thu tiền vé và hưởng phần trăm theo doanh thu ngày càng tăng của bom tấn này.

Emma Watson ngôi sao trẻ đắt giá Hollywood

Emma Watson trong buổi công chiếu "Beauty and The Beast" tại nhà hát El Capitan ở Hollywood, California (Mỹ) ngày 2/3/2017.

Với thu nhập trên, cô chính thức "vượt qua" Jennifer Lawrence, nữ diễn viên trước đó giữ vị trí số 1 trong danh sách các diễn viên được hưởng mức thù lao cao nhất thế giới kể từ năm 2015 đến nay. Cô được tổ chức Guinness công nhận là nữ diễn viên đem lại doanh thu cao nhất thập niên với con số khổng lồ 5,4 tỷ USD tại phòng vé tính tới năm 2009 trong vai trò nữ chính của serie phim ăn khách Harry Potter. Emma Watson cũng đã lọt danh sách những triệu phú trẻ dưới 30 tuổi của Tạp chí xếp hạng nổi tiếng toàn cầu Forbes. Như vậy, tài sản mà Emma nắm giữ hiện rơi vào khoảng 70 triệu USD, trong đó phần lớn là tiền có được nhờ vào vai diễn cô bé phù thủy trong serie nổi tiếng Harry Potter.

Sinh năm 1990 tại thủ đô Paris (Pháp), Emma Watson là con gái đầu lòng của hai luật sư người Anh nổi tiếng Jaccqueline Luesby và Chris Watson. Ngay trong năm đầu tiên ra mắt khán giả trong phim "Harry Potter và Hòn đá phù thủy" 2001, Emma Watson đã nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất trong vai chính".

Gương mặt khả ái và thân hình gợi cảm cũng khiến Emma liên tục nằm trong danh sách những người đẹp được yêu thích của những tạp chí phái mạnh như FHM hay Askmen. Cô cũng là gương mặt trẻ nhất từng được lên bìa tạp chí Teen Vogue khi mới 19 tuổi.

Không chỉ đẹp và có thu nhập "khủng", Emma Watson còn là một nhà hoạt động xã hội trẻ rất tích cực. Cô là đại sứ thiện chí trẻ nhất Liên hiệp quốc, thường xuyên tham gia các phong trào vì bình đẳng giới.

Emma Watson ngôi sao trẻ đắt giá Hollywood

Emma gợi cảm và quyến rũ trên trang HD WALLPAPERS

Emma Watson ngôi sao trẻ đắt giá Hollywood

Cô phù thủy nhỏ xinh đẹp Hermione Granger do Emma Watson (giữa) thủ vai cùng các bạn diễn Daniel Radcliffe (phải) vai Harry Potter và Rupert Grint vai Ron Weasley trong buổi giới thiệu tập phim "Harry Potter và tên tù vượt ngục Azkaban" ở New York (Mỹ) ngày 23/5/2004.

Emma Watson ngôi sao trẻ đắt giá Hollywood

Emma Watson với vai trò Đại sứ thiện chí vì phụ nữ của LHQ trong cuộc họp báo phát động chiến dịch "HeforShe" bên lề Khóa họp thứ 71 của Đại hội đồng LHQ ở New York (Mỹ) ngày 20/9/2016.

VNA

VNA

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0