Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

FIFA Online 3: Luis Suarez WB lộ diện, chỉ số cao chót vót - infogame.vn

Cùng với việc thẻ World Best của Luis Suarez xuất hiện trong FIFA Online 3, 4 WB nằm trong danh sách tăng chỉ số cũng đã được update chỉ số ở đợt bảo trì tuần này. FIFA Online 3: Luis Suarez WB lộ diện, chỉ số cao chót vót

Việc các World Best được tăng chỉ số in-game đã nằm trong kế hoạch hàng tuần của Nexon. Và trong tuần này, 4 WB đã được tăng chỉ số (dựa trên các thông tin đã công bố trước đó) là Pique, Manuel Neuer, Toni Kroos, và Luka Modric.

Có thể thấy Nexon đã khá khôn ngoan trong việc chia nhỏ danh sách WB được tăng chỉ số, để không tạo ra biến động lớn trên TTCN cũng như tạo tâm lý chờ đợi cho người chơi, cũng như khiến các nhà đầu tư không biết đâu mà ôm hàng.

Cũng trong dịp này, thẻ WB được đồn đoán từ lâu của L. Suarez đã chính thức ra mắt với chỉ số cực khủng. Cụ thể, L. Suarez WB đang có chỉ số tổng 88, trở thành tiền đạo cắm có chỉ số cao nhất trong nhóm World Best.

FIFA Online 3 Luis Suarez WB lộ diện chỉ số cao chót vót infogame vn

So với mùa thường, Suarez WB có thêm phong cách chơi Chuyên gia đá phạt, Chuyên gia không chiến và chỉ số ẩn Sút xoáy. Với bộ chỉ số này, các game thủ có chung nhận định Suarez WB sẽ vừa có tốc độ, giữ bóng tốt, khả năng dứt điểm đa dạng bằng cả chân lẫn đầu.

Mức giá khi Suarez WB về Việt Nam có khả năng sẽ không dưới 2 tỷ EP, theo nhận định của các chuyên gia. Vẫn chưa rõ bao giờ Suarez WB mới được cập nhật, nhiều khả năng FO3 Việt Nam sẽ đón nhận cầu thủ mới này vào cuối tháng 3.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Cập nhật tin tức FO3 Hàn: https://www.facebook.com/FiFaOnlinePro/

Phạm Lê

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0