Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

G-Friend ghi điểm với SNSD sau khi bị Hyo Yeon 'bóng gió' thiếu lễ phép

iOne VnExpress15 tháng trước

G-Friend và Weki Meki đến tặng album và chào hỏi đàn chị sau tranh cãi ở đài Mnet.

Ngày 12/8, SNSD đến thu hình cho chương trình âm nhạc Music Core. Những hậu bối như Weki Meki, G-Friend đều đến phòng chờ tặng album và chúc mừng gà nhà SM kỷ niệm 10 năm debut. 8 thành viên SNSD rất vui mừng, còn đăng cả ảnh và viết những lời khen lên Instagram.

G Friend ghi điểm với SNSD sau khi bị Hyo Yeon bóng gió thiếu lễ phép

SNSD chụp ảnh kỷ niệm với G-Friend.

G-Friend đến gặp SNSD và mang theo một chiếc bánh chúc mừng. Hành động đáng yêu của các cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi từ đàn chị và cả cộng đồng SONE. Các fan của G-Friend cũng giải thích rằng ngày 11/8, nhóm có lịch trình riêng ở radio, không có mặt ở đài Mnet nên không thể đến chúc mừng đàn chị nhân kỷ niệm 10. SONE đã chấp nhận lý do của nhóm G-Friend và bỏ qua những hiểu lầm rằng rằng các cô gái thiếu lễ phép.

Tân binh Weki Meki cũng đến tặng album và chào hỏi những tiền bối. Choi Yoo Jung còn viết một bức thư khá dài và được Soo Young đăng lên Instagram. Sau những lời chỉ trích, cuối cùng tân binh nhà Fantagio cũng nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên vì đã đến gặp đàn chị.

G Friend ghi điểm với SNSD sau khi bị Hyo Yeon bóng gió thiếu lễ phép

Trước đó, Hyo Yeon từng ''bóng gió'' rằng chỉ có EXO là hậu bối duy nhất đến chào hỏi. Điều này gây ra một tranh cãi lớn, các fan lâu năm lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ thiếu lễ phép của một số hậu bối. Tuy nhiên, không thiếu những fan mới chỉ trích Hyo Yeon đã quá để tâm vào chuyện nhỏ, cố ý nói ra để những nhóm khác bị ''ném đá''.

SNSD vừa kết thúc kỳ quảng bá với ca khúc Holiday và All Night. SONE tiếc nuối và giận dữ với SM vì nhóm chỉ được biểu diễn một tuần ở các show âm nhạc. Nhiều fan hi vọng SNSD sớm tổ chức tour concert để gặp gỡ người hâm mộ ở khắp thế giới.

Quỳnh Mai

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0