Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Galaxy J7+ trang bị camera kép từ dòng cao cấp

Bộ đôi camera kép Galaxy Note8 đã có mặt trên Galaxy J7+ giúp cải thiện đáng kể khả năng chụp hình.

Đón đầu xu hướng

Năm 2017 chứng kiến camera kép nở rộ trên các smartphone cao cấp và người dùng nhanh chóng đón nhận xu hướng này vì nó đem đến nhiều lợi ích cho nhiếp ảnh di động.

galaxy-j7-trang-bi-camera-kep-tu-dong-cao-cap

Bộ đôi camera trên Galaxy J7+ thừa hưởng từ Galaxy Note8.

Theo đại diện Samsung, camera kép giải quyết rất nhiều vấn đề của nhiếp ảnh trên smartphone, đưa việc chụp ảnh lên một tầm cao mới. Việc sử dụng camera góc rộng song song với camera có tiêu cự hẹp là lời giải thông minh để kết hợp những hình ảnh được chụp từ hai camera có tiêu cự khác nhau, cho ra ảnh có phông nền mờ, làm nổi bật chủ thể.

Trang công nghệ nổi tiếng Theverge nhận định rằng khi công nghệ camera đạt đến giới hạn tối đa, nó sẽ tự chuyển mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Camera kép chính là bước chuyển mình đưa chất lượng hình ảnh trên smartphone đến gần hơn với chuẩn DSLR.

galaxy-j7-trang-bi-camera-kep-tu-dong-cao-cap-1

Galaxy J7+ dễ dàng chụp ảnh xóa phông, làm nổi bật chủ thể.

Camera kép thừa hưởng từ dòng cao cấp

Đi theo xu hướng này, Samsung đã mang camera kép từ smartphone cao cấp Galaxy Note8 vào dòng Galaxy J7+ ở phân khúc tầm trung với camera chính 12 megapixel, f/1.7 và camera phụ 5 megapixel, f/1.9.

Hệ thống này kết hợp thông tin từ cả hai cảm biến để giảm nhiễu, tăng độ nét trong điều kiện thiếu sáng, cho phép áp dụng hiệu ứng xóa phông ảo tương tự Note8. Khả năng chụp xóa phông của Galaxy J7+ mượt mà và dễ sử dụng. Lợi thế của máy là nhận diện chiều sâu ảnh chính xác và chụp tốt cả trong điều kiện thiếu sáng.

Hỗ trợ xóa phông cả ở camera trước.

Hỗ trợ xóa phông cả ở camera trước.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là khả năng selfie của J7+. Máy có camera trước 16 megapixel, khẩu độ f/1.9 và góc chụp rộng rãi. Khía cạnh phần mềm cũng được chăm chút với chế độ làm đẹp hiệu quả, selfie panorama, chụp với flash và bộ sticker ngộ nghĩnh. Chính nhờ tính năng này mà người dùng sẽ không cần tới những ứng dụng bên thứ 3 như Snow hay Snapchat nữa.

galaxy-j7-trang-bi-camera-kep-tu-dong-cao-cap-3

Tính năng chụp với sticker thú vị và dễ thương.

"Chúng tôi nắm bắt xu hướng và đưa công nghệ mới vào Galaxy J7+, tăng cường vị thế trong phân khúc smartphone tầm trung, mang lại trải nghiệm camera kép cao cấp cho người dùng", đại diện Samsung chia sẻ.

Minh Trí

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0