Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Game chiến thuật Commandos có phiên bản mobile - infogame.vn

Hãng phát triển game của Trung Quốc KidJoy vừa tuyên bố sẽ sớm ra mắt phiên bản dành cho mobile của trò chơi từng là huyền thoại đối với thế hệ 8x, 9x đời đầu, Commandos. Game chiến thuật Commandos có phiên bản mobile

Commandos là game chiến thuật có bối cảnh thế chiến thứ hai trên máy tính, với 5 phần trong giai đoạn từ năm 1998 đến 2006. Đây cũng là series game khá quen thuộc với game thủ Việt thế hệ 8x và 9x.

Nhiều game thủ Việt vẫn đánh giá cao sức hấp dẫn của tựa game. Có người cho biết, nhiều map phải chơi mất vài ngày, đến mức nhớ từng gốc cây, ngọn cỏ. Có game thủ chỉ vừa đọc đến đến tên game mà "tự dưng tim đập mạnh vì "Hồi hộp háo hức quá, nhớ quá"...

Game chiến thuật Commandos có phiên bản mobile infogame vn

Commando vốn là đội quân tinh nhuệ của Anh trong thế chiến thứ 2 do trung tá Dudley Clarke lập ra với số lượng hạn chế. Nhiệm vụ của họ là lẻn ra phía sau chiến tuyến của quân địch để gây tổn thương, làm suy yếu và tiêu hao sinh lực của chúng.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ điều khiển một trong 6 Commando đầy dũng cảm và dạn dĩ trên chiến trường, hướng tới mục tiêu phá hủy căn cứ của phe đối thủ. Nhưng để làm được điều này bạn người chơi sẽ phải vượt qua rất nhiều nguy hiểm khi bọn lính gác ở khắp mọi nơi.

Đối thủ luôn trong trạng thái tập trung, sẵn sàng nhả đạn khi phát hiện ra đối thủ. Mặt khác, những màn chơi của Commandos đều diễn ra trong những căn cứ rất đông quân đội chiếm đóng. Do đó, game thủ phải tính toán cực kỳ chính xác đường đi nước bước để hoàn thành màn chơi.

Game chiến thuật Commandos có phiên bản mobile infogame vn

Commandos được đánh giá là có cốt truyện cũng như gameplay cực kỳ độc đáo, hiếm có tựa game nào trước và sau này có được.

Được biết, ở bản mobile, người chơi có thể chọn từ 8 Commando, mỗi Commando sở hữu những khả năng khác nhau.

Vốn là một game trên nền tảng PC, vì vậy, khó khăn lớn nhất của KidJoy trong khâu phát triển là cải tiến giao diện để phù hợp với cách chơi game trên thiết bị di động.

Như vậy, với sự ra mắt trên thiết bị di động tới đây, game thủ yêu thích Commandos một thời trên bản PC sẽ được sống lại cảm xúc khó quên với những anh lính tinh nhuệ, thực hiện nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm và lý thú.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0