Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Game đề tài Naruto, Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam - infogame.vn

Nếu bạn đã từng chết mê chết mệt với những màn biến hóa khôn lường bằng nhẫn thuật của các Ninja trong thế giới của Naruto thì đây sẽ là tựa game mà bạn không thể nào bỏ qua được. Game đề tài Naruto, Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam

Vua Nhẫn Thuật thuộc dòng game thẻ bài 2D, lấy bối cảnh trọng điểm về cuộc chiến giữa các Ninja ở Ngũ Đại Cường Quốc. Bạn sẽ được vào vai một trong những ẩn sĩ đi thu thập đội hình chiến đấu tiêu biểu nhất dựa trên các thẻ bài chiến thuật, tiến đánh các phụ bản, đấu với người chơi khác hoặc gia nhập các bang hội để có thể mạnh mẽ hơn, đồng thời khám phá hàng loạt các vùng đất lớn nhỏ trong Ngũ đại cường quốc cũng như 12 quốc gia nhỏ khác.

Game đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vn

Game có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đã trở thành huyền thoại của Naruto từ những thành viên của nhóm 7: Naruto, Sasuke, Sakura, ông thầy Kakashi cho đến những Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage từ Đệ Nhất đến Đệ Thất. Tất nhiên không thể thiếu được Orichimaru và các tay chân của hăn như nhóm Âm Ngũ Nhân, Kabuto hay Karin, Jugo... Có thể nói, Vua Nhẫn Thuật quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật nổi danh nhất của Naruto cho đến thời điểm hiện tại.

Game đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vnGame đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vn

Đặc biệt, Vua Nhẫn Thuật còn là một trong số rất ít các game về đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn. Sức mạnh từ các cá nhân đơn lẻ, đôi khi chỉ có thể làm suy yếu chứ không thể triệt hạ đối phương.

Game đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vnGame đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vn

Mỗi 1 thẻ bài sẽ có một loạt các dòng ẩn và chỉ được kích hoạt khi đi theo đúng trận đồ. Ví dụ như nếu quân bài có thuộc tính phong, nó dễ dàng kết hợp với một thuộc tính phong khác để tăng khả năng tấn công, đặc biệt có thể tấn công mạnh hơn nữa khi gặp quân bài có thuộc tính lôi. Tuy nhiên, nó sẽ giảm khả năng tấn công vào các mục tiêu tính hỏa. Sự khắc chế đi theo sơ đồ: Lôi > Địa > Thủy > Hỏa > Phong > Lôi... khiến cho chiến thuật có thêm nhiều phần phức tạp.

Game đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vnGame đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vn

Ngoài ra, đây cũng là game đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau. Giống như việc sử dụng Chú ấn trong cốt truyện chính của Naruto. Toàn bộ cơ thể của nhận vật được che phủ bởi 1 quầng năng lượng khi tiến hóa lên cấp 1 và nếu muốn chuyển hóa lên cấp 2 bắt buộc phải sử dụng các thuộc trợ lực nhất định. Xác suất để phát triển chú ấn nhằm chuyển hóa là thấp nhưng bù lại sẽ tạo cho nhân vật 1 sức mạnh vô song.

Game đề tài Naruto Vua Nhẫn Thuật cập bến Việt Nam infogame vn

Chưa dừng lại ở đó, game cũng cung cấp hàng loạt các yếu tố có thể nâng cấp khác từ quần áo, trang bị với nhiều kiểu cường hóa khác nhau để tăng sức mạnh, cấp độ và lực chiến giúp cho lối chơi của game trở nên khó đoán và đa đạng.

Vua Nhẫn Thuật đang khẳng định là một trong những game Naruto hay nhất từng có mặt ở Việt Nam nhở hàng loạt các yếu tố mà chỉ nó mới có, không những vậy, nó hứa hẹn tạo ra một cơn bão lớn với các game thủ hay fan manga-anime yêu thích bộ truyện nổi tiếng này.

- Fanpage: https://www.facebook.com/VuaNhanThuat

- Website: http://vuanhanthuat.com/landing

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0