Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Game online mới Thần Tiên Kiếp cập bến Việt Nam - infogame.vn

Có tên gốc Truyền Kỳ Thế Giới, tựa game này từng được nhiều người chơi biết đến với phiên bản trên PC và cả nền tảng di động hồi năm ngoái. Game online mới Thần Tiên Kiếp cập bến Việt Nam

Thuộc thể loại nhập vai truyền thống, Thần Tiên Kiếp đưa người chơi đến với những câu chuyện kỳ thú nhuốm màu huyền ảo. Tựa game này đã bỏ đi hệ thống class nhân vật đầy giới hạn, thay vào đó là hình tượng NAM - NỮ, mạnh dạn đưa vào kỹ năng biến hình mới mẻ, các tiên hữu không cần lo nghĩ về việc định vị bản thân mình, chỉ cần giỏi biến thân, sẽ thành cổ máy chém trong những chiến trường đầy kịch tính.

Game online mới Thần Tiên Kiếp cập bến Việt Nam infogame vn

Bằng khả năng biến thân, người chơi có thể hóa thân thành Ngưu Ma Vương, Long Nữ và Tôn Ngộ Không. Các hình tượng này sẽ sở hữu những bộ kỹ năng khác nhau kèm theo hiệu ứng đặc trưng để phù hợp với từng hoàn cảnh chiến đấu.

Game online mới Thần Tiên Kiếp cập bến Việt Nam infogame vn

Về cơ bản, Thần Tiên Kiếp có lối chơi tương tự với nhiều tựa game online cùng loại. Những đặc trưng nổi bật của Thần Tiên Kiếp đều được game thủ Việt biết đến trước đó trong Kiếm Vũ hay Đại Kiếm Vương...Có chăng là những biến tấu về mặt nội dung giúp người chơi khám phá thêm điểm mới lạ.

Game online mới Thần Tiên Kiếp cập bến Việt Nam infogame vn

Tại quê nhà, Thần Tiên Kiếp là một tựa game khá nổi. Minh chứng dễ thấy nhất là sự xuất hiện phổ biến ở hầu hết các cổng game lớn như 360, liebao, xunlei, wan77, 51...với số lượng máy chủ lớn. Theo thông tin Infogame ghi nhận được, Thần Tiên Kiếp sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 8 bởi cổng 360game.

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0