Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Game thủ bị nhân viên quán net đánh tới tấp chỉ vì làm đổ nước Bò húc - infogame.vn

Trường hợp nhân viên quá nóng nảy gây gỗ với khách chơi dưới đây chắc hẳn đã làm cho chủ quán net này phải đau đầu tìm cách giải quyết. Game thủ bị nhân viên quán net đánh tới tấp chỉ vì làm đổ nước Bò húc

Như chúng ta đã biết, quán net là địa điểm của nhiều loại người khác nhau, mỗi người mỗi tính cách, mỗi ý thức không ai có thể kiểm soát được. Bên cạnh những khách chơi có ý thức giữ gìn vệ sinh chung thì cũng tồn tại một vài thành phần vô ý thức, dùng đồ như phá khiến cho nhân viên trông quán cũng phải bức xúc.

Game thủ bị nhân viên quán net đánh tới tấp chỉ vì làm đổ nước Bò húc infogame vn

Và mới đây, một chủ quán net nọ cũng phải đăng đàn vì quá đau đầu làm sao để giải quyết gây gỗ ngay tại quán mình: " Các bác cho em xin ý kiến về trường hợp nhân viên như này phải xử lý sao cho hợp tình. Chả là 2 thằng khách bạn của nhau cầm lon nước đáp nhau. Nhân viên nhà mình thấy nước từ lon bò húc bắn tung tóe thế là chửi khách, chửi thằng đáp khách nó chửi lại và nhân viên nhà mình đánh nhau với nó ??"

Phân tích vụ việc trên có thể nhận thấy, rõ ràng người sai ở đây chính là hai vị khách vô ý thức đó, họ đã có hành động vô ý thức không giữ gìn vệ sinh chung. Thế nhưng, sự nóng nảy của nhân viên trông quán net đã gây gỗ với khách của mình cũng không hoàn toàn đúng.

Trước sự việc này, nhiều chủ quán net khác cho rằng nên phạt nhân viên trên vì có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của quán, từ đó sẽ dần mất khách.

Game thủ bị nhân viên quán net đánh tới tấp chỉ vì làm đổ nước Bò húc infogame vn

" H ổ báo quá, ông áo đen là nhân viên à, nhắc nhở họ, cùng lắm là tắt máy đuổi thôi, đánh nhau vậy phang vào màn hình 1 cái cũng mất cả tháng lương".

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng nên thưởng nóng nhân viên trên vì hành động rất có trách nhiệm : " N hân viên như thế là có trách nhiệm, có thể nóng chút nhưng mình hay nhắc nhở nhân viên nha, có thể khuyến khích khéo léo hơn chứ đừng chửi anh ta".

Qủa thực, đây là bài toán khó dành cho chủ quán net này, mặc dù khách là thượng đế, nhưng không thể nhân nhượng với những thành phần vô ý thức như trên. Trái lại, thái độ của nhân viên trông quán cũng nên khéo léo hơn để không mất lòng đôi bên.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0