Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30/4 - 1/5? - infogame.vn

4 ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5 không phải là quá dài nhưng được nghỉ chính là điều hầu như đa số các game thủ mong đợi trong năm để có thể thư giãn xả hơi sau những ngày đi học, làm việc cả năm trời. Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30/4 - 1/5?

Với mấy ngày nghỉ lễ hầu như chẳng mấy game thủ nào lên sẵn dự định, nếu được nghỉ mình sẽ đi đâu, làm gì và sẽ thế nào trong mấy ngày nghỉ để không bị lãng phí thời gian quý báu này.

Ở nhà cày game

Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30 4 1 5 infogame vn

Đây cũng là một ý tưởng khá hay cho những game thủ không muốn thua kém gì bạn bè trong game. Những ngày nghỉ lễ đa phần các NPH sẽ ưu đãi hoặc có sự kiện lớn nhân dịp ngày lễ thì đây cũng là cơ hội để các game thủ có thể sẵn sàng "dùi mài kinh sử" biết đâu qua mấy ngày nghỉ là được một vật phẩm hot và hơn hết lại đứng top sever tựa game mình đang chơi.

Đi chơi, tụ tập với bạn bè

Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30 4 1 5 infogame vn

Cho dù chơi game có đam mê thế nào, bạn cũng đừng quên dành thời gian chơi bời với bạn bè của mình trong dịp lễ. Dù gặp nhau nhiều nhưng lễ là lúc chúng ta được thoải mái làm những độ nhậu, hát hò mà không phải lo lắng ảnh hưởng đến công việc. Đi cùng bạn bè bạn cũng cải thiện được các mối quan hệ của mình và tránh bị bạn bè nghĩ rằng bạn đang tự kỷ chỉ biết chơi game mà thôi.

Về quê hoặc dành thời gian cho gia đình

Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30 4 1 5 infogame vn

Đối với các game thủ đang là sinh viên đang đi học ở xa thì đây là cơ hội tốt để về quê thăm và ở bên gia đình thân yêu của mình. Có thể cả năm số lần về đến trên đầu ngón tay một cách chớp nhoáng nhưng ngày lễ nghỉ dài tận 4 ngày không là quá dài nhưng chắc chắn là khoảng thời gian quý báu nhất với một game thủ là sinh viên. Game là một phần nhưng với gia đình thì đây mới là điều quan trọng nhất.

Đi chơi xa hoặc đi du lịch

Game thủ nên làm gì trong ngày nghỉ lễ 4 ngày 30 4 1 5 infogame vn

Chắc chắn rồi nhất là với những ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5, các game thủ có thể tạm thời gác lại những trận chiến trong game rồi lên kế hoạch đi chơi đâu đó 1 đến 2 ngày cùng gia đình, người thân và bạn bè để khỏa lấp khoảng thời gian buồn chán mà cả năm trời chỉ học, đi làm và chơi game. Chẳng cần đi đâu xa, hãy tới những địa điểm mà bạn cho là thoải mái nhất bên những người thân yêu của mình.

Dù các game thủ có kế hoạch hay không có ý tưởng nào trong 4 ngày nghỉ 30/4 - 1/5 nhưng Infogame xin chúc các bạn có một ngày nghỉ lễ thật vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Tuấn Hưng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0