Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

GĐKT Minh Phương chia tay Bình Phước, về nắm Long An?

Báo Lao Động21 tháng trước

Theo nguồn tin riêng Lao Động có được, rất có thể GĐKT CLB hạng Nhất Bình Phước, Nguyễn Nguyễn Minh Phương sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng CLB Long An trước sự mời gọi của đội bóng này.

Sau sự số sân Thống Nhất hôm 19.2, CLB Long An đang ở trong hoàn cảnh rất “bi đát” khi phải thay mới từ Chủ tịch, cho tới HLV trưởng và GĐKT. Mới đây nhất, CLB buộc phải tạm thời bổ nhiệm Chủ tịch mới và HLV trưởng để có thể “cầm quân” tiếp đón HAGL trên sân nhà tại vòng 8 V.League 2017 sẽ diễn ra vào cuối tuần này.

GĐKT Minh Phương chia tay Bình Phước, về nắm Long An? ảnh 1

Sau sự cố trên sân Thống Nhất chiều 19.2 buộc phải cách chức HLV trưởng, CLB Long An đang tìm kiếm cái tên phù hợp cho vị trí này.. Ảnh: Đ.Đ

Theo đó HLV trưởng tạm thời sẽ là ông Phan Văn Giàu, anh trai cựu tuyển thủ Phan Văn Tài Em và cũng là một trong những hậu vệ có tiếng từng thi đấu trong màu áo Đồng Tâm Long An (ĐTLA) mà nay là Long An. Tuy vậy, đây chỉ là sự thay thế tạm thời và khá “bị động” của đội bóng miền Tây Nam bộ.  Được biết, sau đó Long An đã đánh tiếng để mời cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương, và cũng là một người cũ của ĐTLA về nắm đội bóng. Lời mời này đã được GĐKT CLB Bình Phước gật đầu đồng ý.

Minh Phương là một trong những công thần của Long An trong thời kỳ hoàng kim của bóng đá nơi đây. Đặc biệt, dưới bàn tay của GĐKT và sau này là HLV trưởng Henrique Calisto, Đồng Tâm Long An lúc bấy giờ đã trở thành thế lực của bóng đá Việt Nam. Họ đã giành 2 chức vô địch năm 2005 và 2006, 3 ngôi Á quân 2003, 2007 và 2008, cùng 1 siêu cúp QG 2006. Ở thời điểm đó, Đồng Tâm Long An là nơi quy tụ của những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

GĐKT Minh Phương chia tay Bình Phước, về nắm Long An? ảnh 2

Nhiều khả năng cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương và cũng là người cũ của Long An sẽ về đảm nhận vị trí này trước thời điểm trận đấu giữa Long An và HAGL diễn ra vào ngày 25.2 tới đây. Ảnh: QT

Chính vì vậy, khi không tìm được HLV phù hợp để thay thế, ngay lập tức Long An đã nghĩ đến Minh Phương và mời anh trở lại dẫn dắt đội bóng cũ. Với uy tín cũng như sự hiểu biết của mình, lãnh đạo đội bóng đang hy vọng cựu tiền vệ này sẽ sớm đưa Long An vượt qua cuộc khủng hoảng sau án phạt của Ban kỷ luật VFF.

Rất có thể, Minh Phương sẽ tiếp tục giữ vai trò GĐKT nhưng sẽ trực tiếp cầm sa bàn chỉ đạo trong trận đấu với HAGL ở vòng 7 ngày 25.2 tới đây trên sân Long An.

ĐÌNH THẢO

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0