Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ghen tị với nữ game thủ có trong tay bộ sưu tập bài ma thuật Yu-Gi-Oh, nhưng chỉ để dán tường - infogame.vn

Sở hữu hàng trăm lá bài Yu-Gi-Oh được dán kín trên tường quanh phòng ngủ, nữ game thủ xinh đẹp này chắc chắn là cô gái xinh đẹp nhất thế giới rồi. Ghen tị với nữ game thủ có trong tay bộ sưu tập bài ma thuật Yu-Gi-Oh cực hoành tráng

Nói đến những bộ truyện về chủ đề trò chơi thì Yu-Gi-Oh là một trong những bộ tiên phong đi đầu. Tựa manga do họa sĩ Kazuki Takahashi, lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1996. Sau khi Yu-Gi-Oh kết thúc, rất nhiều phụ bản ra đời, nối dài thêm câu chuyện về những trận đấu bài magic (bài ma thuật).

Bộ bài ma thuật này thu hút rất nhiều người chơi, không chỉ chơi, với bộ Yu-Gi-Oh chủ nhân của nó có thể đem đi đấu giải. Thế nhưng, việc cuồng đến mức đầu tư hẳn cho riêng mình hàng trăm lá bài Yu-Gi-Oh có giá trị và đem dán khắp tường quanh phòng ngủ thì chắc chỉ có riêng nữ game thủ Việt này mới làm được.

Nhìn quanh gian phòng của nữ game thủ này, bao quanh đó là cả bộ sưu tập bài ma thuật cực chất lượng. Theo thông tin tìm hiểu, đây đều là những lá bài "xịn" có giá thành khá là đắt đỏ.

Trào lưu chơi bài Yu-Gi-Oh từ lâu đã trở thành niềm đam mê của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Để tham gia bộ môn này, mỗi người trước tiên cần chuẩn bị một bộ bài, hay còn được gọi là các "deck" bài. Mỗi deck thường có 40-60 lá. Người chơi có thể sắm từng lá hoặc mua theo một bộ chủ đề có sẵn.

Ghen tị với nữ game thủ có trong tay bộ sưu tập bài ma thuật Yu Gi Oh nhưng chỉ để dán tường infogame vn

Dân chuyên nghiệp thường có thú săn các lá bài hiếm để dựng cho mình một deck ưng ý, mạnh nhất hoặc để sưu tầm, trưng bày như trào lưu chơi tem, tiền xu... Những lá bài không được sản xuất sẽ có giá trội lên rất cao. Vì vậy, bên cạnh việc thi đấu và sưu tập bài, trò chơi này còn hình thành thị trường trao đổi, mua bán rất sôi động trên khắp thế giới.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0