Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giả làm khách VIP vào quán uống cà phê, nhóm 9x bẻ khóa trộm xe SH

Người Đưa Tin21 tháng trước

Giả làm khách VIP vào các quán cà phê trung tâm Sài Gòn uống cà phê. Hùng cùng đồng bọn lợi dụng bảo vệ sơ hở, dùng đoản bẻ khóa để lấy trộm xe SH đắt tiền.

Ngày 21/2, Công an quận 3, TP.HCM, đang tạm giữ đối tượng Trần Đặng Phi Hùng (29 tuổi, ngụ quận 10, TP.HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Ngoài ra, cơ quan công an còn cho truy xét đồng bọn trong nhóm của Hùng cùng có hành vi chuyên trộm cắp xe máy SH tại các quán cà phê trung tâm Sài Gòn.

Cách nay khoảng 1 tuần, các trinh sát bắt quả tang Hùng đang cùng đồng bọn dùng đoản bẻ khóa chiếc xe máy SH của anh Nguyễn Văn D. (40 tuổi, ngụ quận 3) dựng trước quán cà phê T.A.B., ở đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, quận 3.

Khi phát hiện nhóm trộm thực hiện hành vi, bảo vệ đã tri hô nhiều người đuổi bắt. Sau đó, mọi người bắt được Hùng, còn 2 đối tượng khác tẩu thoát.

Giả làm khách VIP vào quán uống cà phê, nhóm 9x bẻ khóa trộm xe SH

Một vụ trộm xe SH được camera quay lại.

Tại cơ quan công an, Hùng khai trong nhóm trộm chuyên nghiệp của y, có khoảng 5 thanh niên là bạn. Mỗi khi thiếu tiền tiêu xài, nhóm này lại rủ nhau đi trộm xe SH tại các quán cà phê, có xe dựng gần mé đường.

Một đối tượng sẽ canh chừng bảo vệ, còn các đối tượng khác giả vờ tìm xe của mình. Sau đó, bọn chúng tìm đến chiếc xe đã "chấm" trước đó để bẻ khóa và phóng chạy.

Đối tượng khai nhận, thời gian qua đã cùng đồng bọn thực hiện nhiều vụ trộm xe SH trót lọt chỉ riêng trên địa bàn quận 3. Cụ thể, nhóm này đã trộm được 3 chiếc xe SH ở quán cà phê trên đường Trần Quốc Thảo, đường Lê Văn Sỹ và đường Nguyễn Thị Minh Khai, cùng 1 chiếc xe SHi ở đường Hoàng Sa.

Tất cả xe SH lấy trộm được sẽ đem bán rẻ lấy tiền chia nhau tiêu xài ăn chơi. Nếu xe có giấy tờ chúng bán giá rẻ một nửa, xe không có giấy tờ kèm theo sẽ bán cho các đầu nậu với giá rẻ mạt.

Hiện, Công an quận 3 đang phối hợp với công an các quận khác trên địa bàn TP.HCM để mở rộng điều tra vụ việc.

Huệ Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0