Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giá trị tiền ảo bitcoin đạt đỉnh, lên đến 1.330 USD

Người Đưa Tin8 tháng trước

Giá trị đồng tiền ảo bitcoin đang được giao dịch ở mức cao kỷ lục nhất từ trước đến nay, lên đến 1.330 USD cho mỗi bitocin, tương ứng mức tăng 2,9%.

Năm 2017 được xem là một năm không ổn định của bitcoin. Nó đã tăng hơn 20% trong tuần đầu tiên trước khi sụt giảm 35% sau đó. Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái của đồng tiền này đã nhanh chóng tăng lên sau khi sàn giao dịch bitcoin lớn nhất ở Trung Quốc đưa ra mức phí 0,2% cho mỗi giao dịch và ngăn không cho khách hàng rút tiền từ các tài khoản giao dịch của họ.

Giá trị tiền ảo bitcoin đạt đỉnh, lên đến 1.330 USD

Giá trị tiền ảo bitcoin đã đạt đỉnh 1.330 USD/bitcoin trong phiên giao dịch đầu ngày 27/4.

Trước đó, mức giá trị kỷ lục dành cho bitcoin ở mức 1327,19 USD được xác lập vào ngày 10/3, chỉ vài giờ sau khi Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (SEC) bác đơn xin xét duyệt của quỹ Winklevoss Bitcoin t ETF. Đó là lần thứ hai SEC bác bỏ việc xét duyệt một quỹ ETF.

Được biết, bitcoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở và sử dụng giao thức internet ngang hàng. Bitcoin được giới thiệu bởi một nhà phát triển mang biệt hiệu là Satoshi Nakamoto trong năm 2009 và bắt đầu gây sốt trên thế giới vào khoảng đầu năm 2014.

Giá trị tiền ảo bitcoin đạt đỉnh, lên đến 1.330 USD

Bitcoin được sử dụng cho hoạt động tài chính tại một số quốc gia, nhưng chủ yếu trong thế giới ngầm.

Mặc dù bị nhiều quốc gia từ chối cấp phép hoạt động (sử dụng cho các giao dịch mang tính thương mại) nhưng bitcoin vẫn được sử dụng trong các giao dịch trên mạng, đặc biệt khi cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản ccho biết đó là phương pháp thanh toán hợp pháp, trong khi chính phủ Nga cho biết đang tìm cách chấp thuận bitcoin vào năm 2018. Về phần SEC, trong một động thái gần đây họ nói rằng đang cân nhắc lại việc xét duyệt quỹ Winklevoss ETF.

Kiến An

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0