Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giải golf Việt có giá trị giải thưởng khủng nhất từ trước tới nay, hơn 60 tỉ đồng

Báo Lao Động21 tháng trước

Giải  FLC Golf Championship 2017 do Tập đoàn FLC phối hợp tổ chức từ 15.2-19.2 tại quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn Beach & Golf resort không chỉ lập kỉ lục về số lượng người tham dự với gần 1.500 golf thủ.

FLC Golf Championship 2017 là giải đấu thường niên lần thứ 6 do Tập đoàn FLC tổ chức, nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Gần 1.500 golfer tham gia thi đấu trên 36 hố của sân Ocean và Moutain, thuộc quần thể FLC Quy Nhơn. Trong đó, 18 hố do Nicklaus Design tại sân Ocean vừa được đánh giá đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và 18 hố golf mới mang tên Mountain do Schmidt-Curley thiết kế với toàn bộ các hố nằm trên đồi cao có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn.

Ông Lưu Đức Quang  - Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Do số lượng golfer tham gia tăng đột biến, gần gấp đôi so với năm ngoái và vượt xa với dự kiến ban đầu, nên ban tổ chức đã quyết định mở rộng ngày diễn ra giải đấu lên 6 ngày để các golfer được tham gia chơi trước và sau khi tranh giải chính thức.

Điểm mới của FLC Golf Championship năm nay là cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá lên tới trên 60 tỉ đồng, giải thưởng  10.000USD của cá nhân ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - dành cho tất cả các gôn thủ trúng Giải HIO tại tất cả các hố Par 3 (không hạn chế số lượng trúng giải).

Giải golf Việt có giá trị giải thưởng khủng nhất từ trước tới nay, hơn 60 tỉ đồng ảnh 1

Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 19.2.Ảnh: TL

Người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), sẽ được nhận cúp luân lưu cùng một gói giải thưởng có trị giá cao nhất từ trước tới nay. Trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Quynhon Golf Links (36 hố), có thời hạn 35 năm trị giá 20.000 USD, 1 voucher giảm giá mua bất động sản tại FLC Quy Nhơn trị giá 300 triệu đồng và các voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của Tập đoàn FLC…

L.H

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0