Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giám định vết thương của học sinh trường Nam Trung Yên bị ôtô đâm gãy chân

Chiều 20/2, theo yêu cầu của cơ quan công an, cháu Trần Chí Kiên (lớp 2A4 trường Tiểu học Nam Trung Yên, Hà Nội) đã được đưa đi giám định vết thương ở Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.

Anh Trần Chí Dũng, bố cháu Nguyễn Chí Kiên, cho biết chiều 20/2 gia đình đưa cháu đi giám định vết thương sau tai nạn ngã gãy xương đùi ở sân trường Tiểu học Nam Trung Yên vào ngày 1/12/2016 theo yêu cầu của Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hà Nội.

Kết quả giám định đã có, nhưng gia đình chưa được cung cấp. Viện Khoa học hình sự sẽ gửi toàn bộ kết quả đến Phòng Cảnh sát hình sự - Công an thành phố. Để bảo vệ quyền lợi cho con trai, gia đình đã trao đổi với văn phòng luật sư, anh Dũng thông tin.

giam-dinh-vet-thuong-cua-hoc-sinh-truong-nam-trung-yen-bi-oto-dam-gay-chan

Gia đình đã mời luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho cháu Trần Chí Kiên.

Trước đó ngày 1/12/2016, gia đình anh Trần Chí Dũng nhận được điện thoại của cô giáo trường tiểu học Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) thông báo con trai bị ngã gãy chân, đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Quá trình điều trị cho cháu, các bác sĩ khẳng định việc học sinh tự ngã không thể gây ra vết thương nghiêm trọng - gãy xương đùi. Cháu Kiên sau đó kể lại đã va chạm với xe Hyundai màu xanh nước biển đang di chuyển trong sân trường và nhận ra trên xe có cô hiệu trưởng và một giáo viên khác.

Nghi ngờ nguyên nhân gây ra chấn thương cho con trai, anh Dũng đã làm việc với nhà trường và Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy. Trong những lần làm việc này, Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc phủ nhận ngồi trên chiếc xe gây tai nạn. Nhà trường còn phát phiếu khảo sát giáo viên và học sinh, kết quả 100% cho biết không nhìn thấy cháu Kiên va chạm với ôtô nào. 

Ngày 6/2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và các bên liên quan xem xét, điều chuyển bà Ngọc để chờ kết luận vụ việc, nhưng đến nay việc điều chuyển vẫn chưa được tiến hành.

Ngày 17/2, 18 giáo viên trường Tiểu học Nam Trung Yên đã chỉ ra 4 điểm không đúng về việc lấy phiếu khảo sát và việc vận động giáo viên ký vào đơn xin minh oan cho Hiệu trưởng Tạ Thị Bích Ngọc.

Thanh Tâm - Hoàng Thùy

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0