Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giang Hồng Ngọc làm quý cô hát bolero trong gameshow "Cặp đôi hoàn hảo"

Báo Lao Động4 tháng trước

So với dàn ca sĩ tham gia gameshow "Cặp đôi hoàn hảo - trữ tình và bolero", Giang Hồng Ngọc xuất hiện già dặn, khác biệt hẳn với những nghệ sĩ còn lại.

khác biệt hẳn với những nghệ sĩ còn lại như Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, Erik, Đào Bá Lộc và Hoà Minzy Xuất hiện quay hình số đầu tiên của chương trình, Giang Hồng Ngọc đã thực sự hoá một “quý cô” đích thực

Khác biệt hẳn với những nghệ sĩ còn lại như ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, Erik, Đào Bá Lộc và Hòa Minzy, Giang Hồng Ngọc  xuất hiện trong số đầu tiên của chương trình "Cặp đôi hoàn hảo" với hình ảnh một “quý cô” đích thực. Ảnh: Thanh Tâm. 

với mái tóc cổ điển kiểu Hollywood, bộ đầm màu đỏ rực dáng xoè cũng mang hơi thở của những thập niên cũ.

Với mái tóc cổ điển kiểu Hollywood, bộ đầm màu đỏ rực dáng xòe của Giang Hồng Ngọc cũng mang hơi thở của những thập niên cũ.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô muốn là một người trẻ mang đến hình ảnh mới mẻ trong bolero và nhạc trữ tình, chính vì vậy cô chọn cho mình hình ảnh có phần già dặn hơn so với các bạn nghệ sĩ trẻ cùng tham gia gameshow,

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, cô muốn là một người trẻ mang đến hình ảnh mới mẻ trong các ca khúc bolero và nhạc trữ tình, chính vì vậy lựa chọn cho mình hình ảnh có phần già dặn hơn so với đồng nghiệp không khiến cô lép vế. 

nhưng cô tin mình sẽ chinh phục được khán giả bởi sự sâu lắng trong giọng hát, với những cảm xúc giàu trải nghiệm

Cô tin mình sẽ chinh phục được khán giả bởi sự sâu lắng trong giọng hát, với những cảm xúc giàu trải nghiệm

Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ, cô đã chờ đợi gameshow này từ lâu, bởi cô muốn được “trở về” với con người mình, con người yêu bolero, say đắm nhạc trữ tình từ khi còn nhỏ.

Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ, cô đã chờ đợi gameshow này từ lâu, bởi cô muốn được “trở về” với con người mình, rất yêu bolero, say đắm nhạc trữ tình từ khi còn nhỏ.

Với cô, khi bước vào gameshow này, không phải là “chinh phục” một dòng nhạc khác, mà Giải vàng The Remix cho rằng gameshow là “dòng sông” để cô được thoải mái “tắm” mình cùng niềm đam mê.

Với cô, khi bước vào gameshow này, không phải là “chinh phục” một dòng nhạc khác, mà Giải vàng The Remix cho rằng, chương trình là “dòng sông” để cô được thoải mái “tắm” mình cùng niềm đam mê.

Số đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào ngày 12/10/2017.

Giang Hồng Ngọc là gương mặt chú ý trong dàn ca sĩ tham gia "Cặp đôi hoàn hảo" lần này. Số đầu tiên của chương trình sẽ phát sóng vào ngày 12.10.

Sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ trẻ thuộc dòng nhạc trẻ trong gameshow sẽ tạo nên những tranh luận thú vị đối với khán giả.

Sự xuất hiện của loạt nghệ sĩ trẻ thuộc dòng nhạc trẻ trong gameshow sẽ tạo nên những tranh luận thú vị đối với khán giả.

M.K

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0