Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giọng ca 18 tuổi gây phấn khích khi hát 'Thành phố buồn' phong cách RnB

Trần Anh Đức khiến Thu Minh bấm nút chọn trong vòng ba giây trước khi cả bốn huấn luyện viên tranh giành nhau để thu nạp về đội.

Tập hai Giọng hát Việt 2017 phát sóng tối 19/2. Một trong những tiết mục để lại ấn tượng mạnh nhất là phần thi của Trần Anh Đức, 18 tuổi đến từ Hà Nội. Anh hát Thành phố buồn - ca khúc vốn được Chế Linh, Trường Vũ... thể hiện thành công theo kiểu Bolero - với phong cách mới. Giám khảo Thu Minh bấm nút chọn ngay từ những câu hát đầu tiên, sau đó là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Đông Nhi.

* Video: Trần Anh Đức hát "Thành phố buồn"

Thu Minh nhận xét: "Chị nghe câu đầu tiên trong vòng ba giây chị bấm ngay. Chị không cần nghe nhiều, nhưng có thể phác thảo giọng hát của em sẽ như thế nào trong tương lai. Giữa em và chị có điểm chung là muốn khai phá bản thân khi hát những ca khúc cũ theo cách hiện đại, văn minh".

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên khá bất ngờ khi Anh Đức chỉ mới 18 tuổi. Theo Tóc Tiên, Anh Đức hát gần như không có lỗi. Noo và Thu Minh tranh cãi quyết liệt để có được thí sinh này. Cuối cùng, Anh Đức quyết định về đội Thu Minh.

Ngoài ra, thí sinh Hồ Hiền cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp. Cô gái 19 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mashup Lặng thầm một tình yêu - Wrecking ball. Cô khiến cả bốn huấn luyện viên bấm nút quay lại. Tóc Tiên và Đông Nhi giành nhau là người chọn đầu tiên.

chang-trai-18-tuoi-khien-bon-giam-khao-tranh-gianh-nhau-1

Tóc Tiên, Đông Nhi lao lên sân khấu giành thí sinh Hồ Hiền. 

Tóc Tiên nhận xét: "Những nốt cao của em rất thoáng và bay. Dung mạo của em lại thu hút, em chỉ cần đứng một chỗ thôi, nội lực bên trong đã thu hút mọi người". 

* Video: Hồ Hiền hát "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking ball"

Thu Minh thuyết phục: "Nếu em về đội chị, chị sẽ tiếp sức năng lượng cho giọng hát của em và chỉnh giúp em những gì chưa hoàn thiện". 

Đông Nhi và Tóc Tiên còn lao lên sân khấu để tranh giành Hồ Hiền. Đến lúc này Thu Minh mới tung chiêu thị phạm. Chị khiến cả trường quay thích thú. Cuối cùng, Hồ Hiền quyết định về đội Tóc Tiên.

So với , tập hai có nhiều thí sinh cá tính, thu hút hơn. Dàn huấn luyện viên cũng tiết chế hơn về cách đùa giỡn, tranh cãi ồn ào trên "ghế nóng". Trong đó, ca sĩ Tóc Tiên chú trọng hơn về việc nhận xét chuyên môn, giọng hát của thí sinh. 

Tập ba Giọng hát Việt phát sóng lúc 21h, tối 26/2. 

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0