Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giọng ca 64 tuổi gây ấn tượng với bản 'Right here waiting'

Phương Thanh thốt lên 'hát hay quá' khi nghe giọng ca bí ẩn mã số 06 thể hiện bản nhạc gắn liền với tên tuổi của Richard Marx.

Tập đầu tiên Ai sẽ thành sao phát sóng tối 26/2. Thí sinh 64 tuổi đến từ TP HCM khiến bốn huấn luyện viên "đứng ngồi không yên" trên ghế giám khảo bởi giọng hát cao vút, giàu cảm xúc. Phương Thanh thốt lên "hát hay quá", trong khi ba huấn luyện viên còn lại ngồi im thưởng thức giọng hát của thí sinh. Đến gần cuối bài, Minh Tuyết nóng lòng chạy sang ghế của Quang Dũng và Phương Thanh bấm nút chọn thay họ.

* Video: Thí sinh hát "Right here waiting"

"Đây là bài hát con yêu thích từ lúc còn trẻ. Khi nghe cô hát con cảm thấy rất xao xuyến và con rất muốn cô về đội của con", Minh Tuyết thuyết phục. Tuy nhiên thí sinh 64 tuổi chọn về đội Phương Thanh vì thích giọng ca "chị Chanh" từ rất lâu. Bà giải thích những ca khúc của Phương Thanh rất hợp tâm trạng của bà.

Thí sinh bí ẩn với số báo danh 06 từng là ca sĩ hát phòng trà tại Sài Gòn những năm 1970. Sau khi kết hôn, vì mưu sinh, bà phải giã từ nghề ca sĩ, lăn lộn qua các công việc bán vé số, buôn ve chai, làm nhang để nuôi ba người con. Sau gần 40 năm giã từ sân khấu, khi con cái đã ổn định cuộc sống, bà mới có cơ hội thực hiện mơ ước được đứng hát trên một sân khấu lớn.

"Giờ đây, khi không phải lo lắng cho con cái nữa, tôi vẫn đi hát hàng đêm ở các quán nhậu, không có cát -xê. Đôi khi chỉ có tiền thưởng của khách nhưng tôi cảm thấy vui vì mình được hát. Tôi không quan trọng mình tiến sâu vào vòng trong của cuộc thi hay không, vì tôi đã thỏa mãn mơ ước được hát như một ca sĩ", thí sinh tâm sự.

giong-ca-64-tuoi-gay-an-tuong-voi-ban-right-here-waiting

Phương Thanh phấn khích trên "ghế nóng".

Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho tất cả người Việt Nam, nước ngoài từ 16 tuổi trở lên. Bốn huấn luyện viên gồm: Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng.

Ở vòng Audition, các thí sinh đều bị giấu mặt, tên trước giám khảo và khán giả. Họ sẽ gặp một số thử thách về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên để trở thành một ngôi sao trên sân khấu.

Tâm Giao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0