Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giọng ca ít khi thấy của nghệ sĩ Hoài Linh

Việt Nam Net7 tháng trước

Nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện 'Dạ cổ hoài lang' ngay ở mở đầu trailer bộ phim cùng tên khiến nhiều khán giả bất ngờ.

hoài linh, chí tài, dạ cổ hoài lang

Âm thầm thực hiện và giữ kín thông tin cho tới cận ngày ra rạp, 'Dạ cổ hoài lang' với diễn xuất của nghệ sĩ Hoài Linh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn ăn khách một thời - Nguyễn Quang Dũng.

'Dạ cổ hoài lang' với những thước phim tuyệt đẹp tại Việt Nam và những cảnh quay công phu thực hiện tại Mỹ xuất hiện trong trailer vừa được tung ra khiến các fan càng tò mò ngày phim ra rạp.

Đặc biệt ngay đoạn mở đầu, khán giả đã được nghe giọng ca của nghệ sĩ Hoài Linh trong vai ông Tư Lành với gương mặt đầy tâm trạng.

Nếu như vở kịch cùng tên chỉ tập trung vào thời hiện tại ở Mỹ của ông Tư với bối cảnh sân khấu đơn giản, đầy tính ước lệ, thì bộ phim còn đưa khán giả đi sâu hơn vào thời quá khứ với chuyện tình tay ba.

Điều gì xảy ra khi đôi bạn thân cùng yêu một người, liệu nó có ảnh hưởng đến tình bạn sắt son của họ? Với câu chuyện tình lãng mạn, bộ phim có thêm nét mơ mộng, vừa ngọt ngào, vừa cay đắng.

hoài linh, chí tài, dạ cổ hoài lang

Ngoài Chí Tài là bạn diễn ăn ý của Hoài Linh, bộ phim đánh dấu sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đang tạo dựng được những dấu ấn nhất định trong thị trường điện ảnh Việt gần đây như: Đình Hiếu (“Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa), Will 365 (“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”). Diễn viên nhí triển vọng Thanh Mỹ và Trọng Khang của “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” tiếp tục tái ngộ, nhưng lần này cậu bạn đồng hành tạo nên bộ ba không phải là Thịnh Vinh mà là bé Ben, con nuôi của Hoài Linh.

Câu chuyện của 'Dạ Cổ Hoài Lang' chưa bao giờ cũ kĩ dù đã 22 năm trôi qua kể từ ngày ra mắt. Bởi dù sống ở đâu, ai cũng có một góc quê hương trong tim mình nhưng không phải lúc nào cũng nhận thức trọn vẹn về nó.

Dạ Cổ Hoài Lang dự kiến ra rạp từ 24/3/2017.

Na Na

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0