Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Giữa ồn ào “cấm sóng”, Trấn Thành xuất hiện đầy quyền lực trên VTV

Báo Lao Động8 tháng trước

Khác với tin đồn bị VTV "cấm sóng", Trấn Thành vẫn xuất hiện trong show truyền hình điện ảnh thực tế “Đại náo thành Takeshi”. Thậm chí còn đảm nhận vai diễn “trên cơ” so với hai đàn anh Trung Dân và Tự Long.

Đại náo thành Takeshi là gameshow duy nhất có sự góp mặt xuyên suốt của Trấn Thành trên VTV3 trong thời điểm này. Đại diện nhà sản xuất cho biết họ không có ý định dừng hợp tác với Trấn Thành như những thông tin đăng tải trước đó.

Hiện chương trình đã lên sóng được 5 tập và phía nhà sản xuất cho biết trong thời gian tới show vẫn tiếp tục phát sóng bình thường.

Trong chương trình, Trấn Thành tham gia cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như NSND Tự Long, Trung Dân, diễn viên Diễm My 9x, Trương Thế Vinh... Bản thân Trấn Thành rất tâm huyết với chương trình, đã cùng ngồi lại với nhà sản xuất để lên các ý tưởng và chiêu trò nhằm dựng lên các cửa ải thử thách những người chơi trong show.

Giữa ồn ào “cấm sóng”, Trấn Thành xuất hiện đầy quyền lực trên VTV ảnh 1

Trấn Thành vào vai diễn đầy quyền lực show truyền hình “Đại náo thành Takeshi”. Ảnh: BTC

Đây cũng là show huy động số người chơi rất lớn, mỗi tập có đến 100 người tham gia với nhiệm vụ giải cứu công chúa (do Diễm My đóng) khỏi tay lãnh chúa Takeshi (do Trấn Thành đóng) qua những thử thách cam go. Trong chương trình, Trấn Thành được sắm vai lãnh chúa Takeshi, còn hai nghệ sĩ Trung Dân và Tự Long vào vai hai cận thần của Trấn Thành. 

Giữa ồn ào “cấm sóng”, Trấn Thành xuất hiện đầy quyền lực trên VTV ảnh 2

Các nghệ sĩ cùng tham gia “Đại náo thành Takeshi”. Ảnh: BTC

Vài ngày nay trên mạng xã hội lan truyền tin đồn khả năng Trấn Thành sẽ không được tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi!” - show hài thực tế phát sóng trên VTV3. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất chương trình đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Trước đó, ngày 25.4, sự việc Đài Truyền hình Vĩnh Long từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành trong một chương trình dành cho thiếu nhi đã gây xôn xao dư luận. Dù không nói thẳng việc “cấm sóng”, nhưng đây được ví là “đòn đau” để cảnh tỉnh Trấn Thành, cũng như nhiều diễn viên hài khác nỗ lực hơn trong nghề, để sáng tạo ra các tác phẩm chất lượng. 

Trích đoạn tập 6 Đại náo thành Takeshi phát sóng tối 29.4, có sự tham gia của Trấn Thành:

B. H

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0