Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

GoldSilk bàn giao sổ đỏ 33 căn nhà phố thương mại

Việt Nam Net22 tháng trước

Chất lượng xây dựng công trình tốt, thiết kế căn hộ, hạ tầng liên quan đồng bộ và hợp lý là những điều mà cư dân dự án GoldSilk nhận định khi tham quan tầng mẫu và nhận sổ đỏ khu liền kề.

Ngày 18/2/2017 chủ đầu tư cùng nhà quản lý điều hành và phát triển dự án TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương căn hộ thực tế và bàn giao sổ đỏ cho 33 căn nhà phố thương mại của dự án GoldSilk.

Dự án GoldSilk Complex (430 Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội) do Công ty Cổ phần Bất động sản (BĐS) Hanovid làm chủ đầu tư, TNR Holdings Việt Nam là đơn vị quản lý và phát triển dự án, nhà thầu uy tín Conteccon và Vinaconex xây dựng.

TNR Holdings Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hồ Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng & Quản lý sản phẩm GoldSilk cho hay: “Với mục tiêu mang đến cho người dân những sản phẩm BĐS chất lượng vàng đúng như những tên gọi của các dự án đều bắt đầu bằng chữ Gold của TNR Holdings Việt Nam, chúng tôi đã hoàn thành xong căn hộ thực tế tại tầng 7 của dự án và cam kết bàn giao đợt 1 đúng tiến độ vào tháng 5/2017. Đặc biệt, chỉ sau 2 tháng bàn giao khu liền kề, chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan chức năng và hoàn tất thủ tục sổ đỏ để trao tới tay khách hàng”.

Bà khẳng định thêm, với những thành công và sự tin tưởng của khách hàng dành cho GoldSilk và các dự án Gold của TNR Holdings Việt Nam, năm 2017, TNR Holdings Việt Nam sẽ tiếp tục cho ra mắt những dự án lớn tại trung tâm Hà Nội và TP.HCM với tổng diện tích lên tới 2 triệu m2, đáp ứng mọi nhu cầu sống và hưởng thụ.

Như vậy, theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, với việc đang quản lý, điều hành 4 dự án mang thương hiệu Gold (Goldmark City, GoldSilk, The GoldView, GoldSeason) và dự kiến cho ra mắt 2 triệu m2 trong năm 2017, TNR Holdings Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp ra thị trường các sản phẩm BĐS chất lượng tốt, có tính thanh khoản cao, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS phát triển sôi động trong 2017.

GoldSilk trao sổ đỏ sau bàn giao nhà 2 tháng

GoldSilk là dự án được đánh giá cao nhất tại khu vực Hà Đông hiện nay bởi không chỉ giữ đúng cam kết về tiến độ, chất lượng công trình, GoldSilk được chủ đầu tư hoàn thành thủ tục pháp lý nhanh gọn, đầy đủ.

Khu liền kề GoldSilk được bàn giao vào cuối năm 2016, chỉ sau 2 tháng phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban ngành, chủ đầu tư dự án đã hoàn tất thủ tục sổ đỏ trao tới tay khách hàng. Tại buổi lễ trao sổ đỏ, nhiều khách hàng bày tỏ sự yên tâm và đánh giá cao sự chuyên nghiệp của TNR Holdings Việt Nam bởi thời hạn nhận sổ đỏ sau bàn giao nhà 2 tháng là quá ngắn so với các dự án khác.

Anh Nguyễn Tuấn Nghĩa - khách hàng mua căn số 508 tòa J chia sẻ: “Tôi mua một căn chung cư tại dự án GoldSilk để tặng bố mẹ bởi đây là nằm ngay bên cạnh tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông và tuyến xe buýt nhanh nên việc đi vào trung tâm thành phố rất thuận tiện. Đặc biệt, nhà thầu thi công là Conteccon và Vinaconex - là hai thương hiệu lớn đảm bảo chất lượng xây dựng. Hôm nay được chính thức tham quan tầng mẫu thực tế và dự án, tôi thấy chất lượng công trình tốt nên rất hài lòng”.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ khai trương căn hộ thực tế và bàn giao sổ đỏ dự án GoldSilk:

vietnamnet

Đông đảo khách hàng đến tham quan và đặt cọc dự án GoldSilk.

vietnamnet

Khu liền kề dự án GoldSilk đã bàn giao vào tháng 11/2016, các khách hàng được nhận sổ đỏ vào ngày 18/2/2017, chỉ sau 2 tháng nhận nhà. Chất lượng các căn hộ GoldSilk được chính các khách hàng đánh giá tốt hơn họ tự xây. Khu cao tầng của GoldSilk sẽ được bàn giao đợt 1 vào tháng 5/2017.

vietnamnet

Phòng khách và bếp căn hộ mẫu dự án GoldSilk.

vietnamnet

Khách hàng rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của dự án.

vietnamnet

Bà Hồ Thị Thanh Thủy - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ khách hàng & Quản lý sản phẩm GoldSilk trao sổ đỏ tới đại diện cư dân khu liền kề.

Tháng 2/2017, TNR Holdings Việt Nam triển khai chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng mua nhà tại dự án GoldSilk. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay nhà vào tháng 8/2017; 22 tháng sau, mới phải trả 50% còn lại. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án GoldSilk đang triển khai chương trình “Xế chảnh lộc vàng, vui đón xuân sang” với nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe ô tô Chervolet, vàng SJC 99.99 và có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ô tô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.

Điện thoại: 0981.851.345

Website: http://goldsilk-tnr.com.vn/

Xuân Thạch

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0