Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Grab trao tặng hơn 200 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em hiếu học

Báo Công Thương10 tháng trước

Nhân kỷ niệm 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Grab đã tổ chức chương trình trao tặng quà - học bổng mang tên “Hành trình yêu thương” cho những hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh và Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông (Hà Nội).

Grab trao tặng hơn 200 phần quà cho các hộ nghèo, trẻ em hiếu học

Ông Lim Hock Yen, Giám đốc phụ trách Việt Nam của Grab trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Hóc Môn

Cũng như các chương trình hoạt động cộng đồng khác của Grab, “Hành trình yêu thương” nhận được sự tham gia nhiệt tình của gần 100 đối tác tài xế GrabCar, họ đã dành ra cả ngày làm việc để đồng hành cùng chương trình. Không chỉ tham gia quyên góp quần áo, sách vở, bánh kẹo, các đối tác tài xế GrabCar còn tích cực hỗ trợ vận chuyển các phần quà đến địa điểm trao tặng và gửi tận tay cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Hóc Môn (TP. Hồ Chí Minh), Grab đã đến thăm, trao tặng hơn 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm cùng tiền mặt đến những gia đình khó khăn, neo đơn tại Trung tâm Y tế xã Tân Thới Nhì, và các suất học bổng cho những học sinh nghèo hiếu học. Chương trình cũng kết hợp với Đoàn Thanh niên huyện Hóc Môn tổ chức giao lưu văn nghệ, trò chơi vận động, mang đến không khí vui vẻ, đầm ấm cho người dân và các em học sinh tại đây.

Tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Hà Đông (Hà Nội), chương trình phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức gặp gỡ, giao lưu văn nghệ và trao tặng 50 phần quà cho các em nhỏ của trung tâm; tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó; đồng thời hỗ trợ tiền mặt 10 triệu đồng cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu…

“Hành trình yêu thương” nằm trong chuỗi những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của Grab tại Việt Nam. Thông qua chương trình, Grab hi vọng mang đến những hỗ trợ thiết thực, chia sẻ phần nào khó khăn của người dân nghèo, cũng như động viên, tiếp sức các em trên con đường học tập.

Mai Ca

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0