Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hà Hồ 'xù lông' đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

iOne VnExpress8 tháng trước

Người đẹp gay gắt các bạn nói thì các bạn tự xấu hổ khi thấy những bình luận chê bai về trang phục cô chọn mặc dự show Gucci.

Hà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

Hà Hồ là khách mời VIP tham dự show Gucci trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan. Xuất hiện trong sự kiện, cô diện cả cây đồ của nhà mốt danh tiếng với áo vest "thả rông" vòng 1, quần ống loe và túi xách nạm đinh, tổng giá trị của bộ cánh là hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến nhận xét trang phục của Hà Hồ chưa đủ gây ấn tượng. Kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển khiến cô trông hơi kém sang.

Hà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

Mới đây, Instagram 12,8 triệu người theo dõi của Gucci đăng tải hình ảnh của Hà Hồ khi đi xem show. Với gần 50 nghìn lượt like, bức ảnh của nữ ca sĩ là một trong những hình ảnh nhận được sự quan tâm lớn nhất của người xem.

Hà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

Trước những lời chê bai của một số khán giả, Hà Hồ bình luận trên Facebook của một người bạn: "Chị im tịt đi để tự các bạn nói tự các bạn xấu hổ. Có những thứ chúng ta không nên vỗ ngực đó là danh tiếng, tiền bạc và tình yêu".

Hà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

Sau khi dự show chính thức, Hà Hồ vẫn tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của Gucci ở Milan. Cô khoe diện mạo biến đổi liên tục với những trang phục trẻ trung, sành điệu.

Hà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show GucciHà Hồ xù lông đáp trả khi bị chê mặc xấu ở show Gucci

Hình ảnh mới nhất đậm chất fashionista của Hà Hồ trên đường phố Milan.

Miu Miu

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0