Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hà Nội: Cặp vợ chồng lừa đảo chiếm 3 tỉ đồng bỏ trốn đã sa lưới

Báo Lao Động21 tháng trước

Theo tài liệu điều tra, quá trình xác minh xác định 2 đối tượng trên có quan hệ xã hội phức tạp, có thể lẩn trốn trên nhiều địa bàn khác nhau, có thủ đoạn phạm tội chuyên nghiệp, quá trình lẩn trốn vẫn tiếp tục có hành vi lừa đảo.

Ngày 23.2, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an thành phố Hà Nội cho biết, đã bắt được Nguyễn Thị Tý (sinh năm 1969) và Phạm Phú Thanh (sinh năm 1967, là chồng của Tý), đều ở phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, là hai đối tượng truy nã nguy hiểm.

Trước đó, từ tháng 9.2011 đến tháng 11.2011, Tý cùng với Thanh đã chiếm đoạt tài sản số tiền 3 tỉ đồng của bà Chu Thị Ánh (trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và 800 triệu đồng của ông Trần Văn Túc (trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Ngày 12.2.2014, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an thành phố Hà Nội ra quyết định truy nã nguy hiểm đối với cặp vợ chồng này về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, qua tài liệu cơ sở cung cấp và quá trình xác minh thu nhập được xác định 2 đối tượng trên có quan hệ xã hội phức tạp, có thể lẩn trốn trên nhiều địa bàn khác nhau, có thủ đoạn phạm tội chuyên nghiệp, quá trình lẩn trốn vẫn tiếp tục có hành vi lừa đảo.

Đến ngày 22.2.2017, Phòng PC52 Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an tỉnh Quảng Bình đã bắt giữ được Tý và Thanh khi hai đối tượng này lẩn trốn tại Quảng Bình.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cao Nguyên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0