Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hack tài khoản quán net,game thủ nhí bị yêu cầu hát Em gái mưa để chuộc lỗi - infogame.vn

Cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh game thủ nhí bị chủ quán net bắt quả tang lăm le hack 4 triệu tiền net tài khoản quản trị. Hack tài khoản quán net,game thủ nhí bị yêu cầu hát Em gái mưa để chuộc lỗi

Cậu bé mới chỉ là học sinh cấp 2, gương mặt còn khá non nớt, vai vẫn đeo khăng quàng đỏ. Khi đang cố gắng thực hiện hành vi trộm cắp tinh vi, cậu ta đã bị phát giác. Khi bị phát hiện, cậu ta đã chơi hết 4 nghìn đồng tiền gian lận.

Ngay sau đó, chủ quán bắt đầu tiến hành tra khảo để làm rõ sự việc. Trước sự chứng kiến của nhiều người, cậu nhóc có vẻ hết sức hoảng sợ và khóc nức nở.

Để trừng phạt hành vi gian dối này, chủ quán net đã nghĩ ra một hình phạt vừa hài hước nhưng cũng mang tính răn đe, đó là yêu cầu cậu ta phải hát 3 ca khúc: Em gái mưa, Lời xin lỗi của một dân chơi và Kiếp đỏ đen để chuộc lỗi.

Hack tài khoản quán net game thủ nhí bị yêu cầu hát Em gái mưa để chuộc lỗi infogame vn

Trong hoàn cảnh mà tất cả ánh mắt đều đổ dồn vào mình vì một hành vi sai trái, cậu bé cũng biết đến nỗi xấu hổ và mong sự việc này nhanh chóng kết thúc.

Trước sự khuyến khích và thúc đẩy của mọi người, cậu cũng bắt đầu cất tiếng hát trong tiếng khóc cùng những giọt nước mắt đầm đìa.

Xem clip, nhiều người vừa bật cười, đồng thời cũng thể hiện sự ủng hộ đối với hình phạt của chủ quán net.

Với những đứa trẻ có những hành vi gian dối này, cần phải có hình phạt mang tính răn đe để cậu ta nhớ mãi. Và sau này, khi có ý định thực hiện bất kỳ việc làm xấu nào, cậu ta sẽ nghĩ đến ngày hôm nay để điều chỉnh hành vi của mình.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0