Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hải Phòng lội ngược dòng trước Sông Lam Nghệ An

Hà Nội Mới14 tháng trước

(HNMO) - Chiều tối 20-10, Hải Phòng đã khiến Sông Lam Nghệ An không thể duy trì được chuỗi 4 trận bất bại tại Giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia - 2017 với chiến thắng 3-2 trước đội bóng xứ Nghệ tại trận đấu sớm vòng 22.

Hải Phòng lội ngược dòng trước Sông Lam Nghệ An

Hải Phòng (đỏ) giành chiến thắng kịch tính.

Trận đấu thực sự khó khăn cho Sông Lam Nghệ An khi bị dẫn 0-1 ngay ở phút thứ 9. Cú dứt điểm từ ngoài vòng cấm địa của Ngọc Tân đã đánh bại thủ thành Nguyên Mạnh, giúp Hải Phòng tạo lợi thế dẫn bàn.

Thế nhưng, Sông Lam Nghệ An vẫn chứng tỏ được bản lĩnh với những pha lên bóng khá thanh thoát. Đến phút 22, Olaha đã gỡ hòa 1-1 cho Sông Lam Nghệ An với pha đệm bóng sau đường chuyền của Phi Sơn.

Từ sau bàn thắng này, Sông Lam Nghệ An hoàn toàn kiểm soát trận đấu để rồi đến phút 30 đã dẫn 2-1. Tiền vệ Phi Sơn đặt dấu ấn với pha sút phạt góc để Xuân Mạnh tung người đưa bóng đến đúng vị trí của Quế Ngọc Hải. Trung vệ này không bỏ lỡ cơ hội trong pha dứt điểm cận thành sau đó.

Với lợi thế dẫn bàn, Sông Lam Nghệ An thi đấu thảnh thơi hơn và tạo ra không ít cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, các chân sút của đội bóng xứ Nghệ lại phung phí. Điều này đã tạo động lực cho Hải Phòng. Đến phút 57, Stevens gỡ hòa 2-2 cho Hải Phòng sau cú sút ngay mép vòng cấm địa.

Đến cuối trận, cả hai đội cùng chơi đôi công trong đó Sông Lam Nghệ An vẫn sở hữu nhiều cơ hội ghi bàn hơn. Thế nhưng Hải Phòng mới là đội thắng chung cuộc khi Đình Bảo - cựu cầu thủ Sông Lam Nghệ An, tung một cú sút từ ngoài vòng cấm đánh bại thủ thành Nguyên Mạnh.

Thắng 3-2 với các bàn thắng từ những cú sút xa, Hải Phòng đã chứng tỏ được bản lĩnh của đội bóng từng xếp á quân mùa trước. Hiện tại, Hải Phòng có 35 điểm, vươn lên xếp thứ 4 trong khi Sông Lam Nghệ An đứng thứ 9 với 27 điểm.

Nhật Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0