Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hải Phòng: Phá sới gà khủng, thu gần 200 triệu đồng và hàng chục ô tô, xe máy

Báo Lao Động7 tháng trước

Khi các con bạc khát nước đang mải mê đặt cược vào các cặp gà thì lực lượng Công an bất ngờ ập vào, tóm gọn 20 đối tượng, thu giữ hàng chục xe máy, ô tô các loại và nhiều tang vật phạm tội khác…

Ngày 26.2, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) cho biết đã tạm giam 5 đối tượng có hành vi đánh bạc dưới hình thức “cá độ đá gà” tại khu vực bờ đê sông Hàn, xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng.

Hải Phòng: Phá sới gà khủng, thu gần 200 triệu đồng và hàng chục ô tô, xe máy ảnh 1

Sới gà nằm giữa cánh đồng được canh chừng cẩn mật

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, ngày 23.2, Công an huyện Vĩnh Bảo phát hiện một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà tại đầm nuôi tôm của Ngô Ngọc Quang, nằm ven sông Hàn, thôn 12, xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo. Ngay sau đó, Công an huyện đã triển khai lực lượng, tiếp cận sới gà trên. Đến 10h30 cùng ngày, khi các con bạc khát nước đang đặt cược vào các cặp gà, lực lượng Công an nhanh chóng ập vào, bắt giữ 20 đối tượng đang sát phạt nhau dưới hình thức “đá gà ăn tiền”, thu giữ trên 180 triệu đồng, hàng chục xe máy, xe ô tô các loại và 6 con gà chọi.

Hải Phòng: Phá sới gà khủng, thu gần 200 triệu đồng và hàng chục ô tô, xe máy ảnh 2

Các đối tượng tham gia sát phạt bị công an bắt giữ

Bước đầu đấu tranh, các đối tượng khai nhận, sới bạc trên là của Lê Đình Trình (SN 1981 ở Khu 3 Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng). Trình là người đã thuê trang trại của Quang để mở sới “đá gà ăn tiền” và trực tiếp đứng ra thu “sâu” của các con bạc. Mỗi con bạc khi muốn vào sới của Trình đều phải mua vé qua cửa với giá 50.000 đ. Bên cạnh đó, việc tổ chức đánh bạc cũng hết sức tinh vi, bên trong, bên ngoài đều có người cảnh giới, địa hình vào khu vực trên lại rất hiểm trở, phía trước là đầm nuôi tôm rộng mênh mông, phía sau là sông Hàn, chỉ duy nhất có một đường vào. Vậy nên, sới bạc đã mở gần 1 tháng nay nhưng các trinh sát Công an huyện Vĩnh Bảo phải mất rất nhiều thời gian mới tiếp cận được sới bạc.

Tiến Nguyễn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0