Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hai trường Việt-Mỹ liên kết đào tạo thạc sĩ khoa học về lãnh đạo

Giáo Dục Thời Đại15 tháng trước

GD&TĐ - Ngày 13/8 tại TPHCM, Trường Đại học Quốc tế - ĐHQG TPHCM (ĐHQT) phối hợp cùng Đại học Northeastern (Hoa Kỳ) tổ chức buổi hội thảo thông tin về chương trình Thạc sĩ Khoa học về lãnh đạo.

Hai trường Việt Mỹ liên kết đào tạo thạc sĩ khoa học về lãnh đạo

Đại diện Đại học Northeastern giới thiệu về chương trình Thạc sĩ Khoa học về lãnh đạo

Hội thảo nhằm cung cấp các thông tin về nội dung đào tạo, hình thức tuyển sinh và giải đáp thắc mắc của các đối tượng quan tâm đến chương trình đào tạo.

Theo đại diện nhà trường, trong bối cảnh hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam, đội ngũ trí thức có kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của môi trường làm việc đa quốc gia đã trở thành một nhu cầu quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, năng động, đủ năng lực làm việc tại các tập đoàn công ty đa quốc gia, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước, tổ chức phi chính phủ/phi lợi nhuận và cơ quan hành chính nhà nước, trường ĐHQT đã hợp tác với Đại học Northeastern (Hoa Kỳ) để triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học về lãnh đạo (Master of Science in Leadership) từ năm 2013, một trong những chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhằm xây dựng kỹ năng mềm về lãnh đạo tính đến thời điểm hiện tại.

Việc thiết lập mối quan hệ liên kết đào tạo với Đại học Northeastern, trường ĐHQT đã tạo ra môi trường đào tạo chất lượng cao và được nhiều học viên quan tâm. Chương trình liên kết đào tạo này đã tạo cơ hội tốt cho học viên có sự lựa chọn đúng đắn một trường đại học danh tiếng phù hợp với chi phí và năng lực bản thân.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học về lãnh đạo có thời gian học kéo dài 12 tháng với 12 môn học (tương đương 36 tín chỉ), trong đó, 4 môn học do giảng viên trường ĐHQT giảng dạy và 8 môn học do giảng viên trường Đại học Northeastern giảng dạy. Chương trình được khai giảng vào tháng 2 hàng năm. Nhà trường sẽ kết thúc nhận hồ sơ vào 31/10/2017.

Thành lập năm 1898, Đại học Northeastern là trường đại học lâu đời và danh tiếng ở Hoa Kỳ. Nằm ở trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts, Northeastern trở thành nơi lý tưởng cho các hoạt động nghiên cứu học thuật, là cái nôi đào tạo những cấp quản lý và lãnh đạo có uy tín ở Hoa Kỳ nói riêng và của thế giới nói chung. Đại học Northeastern vinh dự được xếp hạng thứ 39 trong top 100 trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ (theo US News and World Report).

H.Chương

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0