Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hé lộ manh mối vụ nữ lái buôn mất tích

Người Đưa Tin21 tháng trước

Sau 1 tuần tìm kiếm, chiếc xe máy của nữ lái buôn mất tích đã được phát hiện cách nhà nạn nhân khoảng 2km.

Chiều 20/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk, xác nhận cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của chị Lê Thị Xuân (49 tuổi, ngụ xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) bị mất tích vào chiều 13/2.

Theo ông Lê Đình Nam (59 tuổi, anh trai chị Xuân) cho biết, trong lúc tìm kiếm chị Xuân, gia đình đã phát hiện xe máy của nạn nhân trong một tiệm sửa xe trên địa bàn thôn 18, xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn.

Chiếc xe máy tìm thấy được đối tượng tháo biển số nhưng số khung, số máy trùng khớp phương tiện mà chị Xuân sử dụng.

Hé lộ manh mối vụ nữ lái buôn mất tích

Nhiều người dân vẫn cố gắng tìm kiếm nạn nhân.

Theo anh Phạm Văn Quốc, nhân viên tiệm sửa xe cho biết, vào sáng 14/2, khi anh đến tiệm thì thấy có một thanh niên khoảng 24 tuổi, cao khoảng 1m60 đang đứng đợi yêu cầu sửa xe.

Hé lộ manh mối vụ nữ lái buôn mất tích

Tiệm sửa xe nơi tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân.

"Người thanh niên này yêu cầu làm lại xích, đôn nòng cho chiếc xe máy rồi hẹn sẽ sớm quay lại lấy. Sau khi xe được sửa xong, tôi không thấy người thanh niên này quay lại", anh Quốc kể lại.

Trước đó, vào trưa 13/2, chị Xuân nhận được điện thoại của một người đề nghị bán tiêu. Ngay sau đó, chị Xuân điều khiển xe máy đến khu vực đập tràn, trên địa bàn xã rồi mất tích sau đó.

Trao đổi với PV, Đại tá Bôn thông tin: “Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được nạn nhân. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra cơ quan chức đang mời những người tình nghi lên làm việc thì một đối tượng tình nghi đã uống thuốc cỏ tự tử. Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ".

Mai Cường

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0