Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hé lộ về cuộc gọi cuối cùng trước lúc tài xế tử vong trong cabin ôtô

Người Đưa Tin21 tháng trước

Khi gọi điện cho nạn nhân, anh H. thấy đầu dây bên kia nhấc máy trả lời với giọng nói lạ, trả lời rất nhanh là đang phải thay lốp tại khu vực cầu Thanh Trì.

>>Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế trói chân tay

Liên quan đến cái chết của anh Chu Văn P. ( SN 1978, trú tại xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội), sau khi tiến hành khám nghiệm tử thi, cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mang về quê an táng theo phong tục của địa phương.

Mặc dù người dân phát hiện thi thể anh P. trong một chiếc ôtô tải ở ven đường thuộc địa phận thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh nhưng cơ quan công an đặt nghi vấn hiện trường vụ án ở nơi khác.

Nhiều khả năng, sau khi sát hại anh P., hung thủ đã đưa nạn nhân đến khu vực Bắc Ninh rồi bỏ xe lại. Toàn bộ số sắt mà anh P. vận chuyển đã bị mất.

Hé lộ về cuộc gọi cuối cùng trước lúc tài xế tử vong trong cabin ôtô

Người dân phát hiện nạn nhân tử vong trong cabin xe ô tô.

Được biết, anh P. đang làm lái xe cho gia đình nhà anh Nguyễn Phúc H. và chị Văn Thị D. (trú tại xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội).

Trao đổi với PV, chị D. cho biết, trước đây anh P. từng làm lái xe ở nhiều nơi, cách đây 1 tháng, anh P. đã nhận lời về làm lái xe cho công ty của anh chị.

Vốn là họ hàng, lại gần nhà nên chị D. khẳng định anh P. là người hiền lành, chịu khó và cẩn thận. Trong công ty cũng chỉ có duy nhất anh là điều khiển được loại xe tải khổ lớn. Chính vì lý do đó, mỗi khi có đơn hàng lớn vợ chồng anh H. đều giao cho anh P. đi vận chuyển.

Hé lộ về cuộc gọi cuối cùng trước lúc tài xế tử vong trong cabin ôtô

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi.

Chiều ngày 14/2, anh P. được giao về Hải Dương lấy sắt để chở đến công trình xây dựng tại Hà Nội. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi thấy anh P. không liên lạc, anh H. đã chủ động gọi điện để hỏi thăm.

Tuy nhiên, anh H. thấy đầu dây bên kia nhấc máy trả lời với giọng nói lạ, trả lời rất nhanh là đang phải thay lốp tại khu vực cầu Thanh Trì. Thiết bị định vị trên xe cũng bị vô hiệu hóa tại vị trí cầu Thanh Trì.

Có chút nghi ngờ, nhưng anh H. và đồng nghiệp nhanh chóng cho qua. Đó là cuộc gọi cuối cùng mà mọi người liên hệ được vào số máy cầm tay của nạn nhân.

Tại thời điểm đó, mọi người chỉ nghĩ đơn giản rằng, chắc anh P. mệt quá nên tắt máy để ngủ nên cũng không liên lạc được. Cho tới tận sáng ngày 15/2, vẫn không thể liên lạc được với anh P., nên mọi người mới lo lắng cử người đi tìm.

Chị D. cho biết thêm: “P. vốn là người rất cẩn thận và có kinh nghiệm trong việc lái xe. Chính vì vậy, không phải ai P. cũng cho lên xe đi cùng. Tôi nghĩ, nghi phạm sát hại P. rất có thể là người quen biết và biết được hành trình di chuyển của P. Đồng thời, với 1 loại xe có trọng lượng rất lớn như vậy không phải ai cũng có thể điều khiển và biết cách vô hiệu hóa định vị”.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh đang tích cực điều tra, truy bắt hung thủ gây án.

Khánh Ngân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0