Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hệ thống chiếu phim lớn nhất Hà Nội sắp đóng cửa 3 cụm rạp

3 trong số 4 cụm rạp của Platinum tại Hà Nội, tương đương 28 phòng chiếu sẽ đóng cửa từ 24/2 tới.

Bà Trần Mai Hoa – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vincom Retail vừa thông tin về việc chấm dứt hợp đồng với Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim M.V.P, đơn vị đang quản lý hệ thống rạp chiếu phim Platinum. Theo đó, từ ngày 24/2, ba cụm rạp của Platinum tại Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times city và Vincom Plaza Long Biên sẽ ngừng hoạt động và xúc tiến các thủ tục hoàn trả mặt bằng cho Vincom Retail.

Theo lý giải của bà Hoa, nguyên nhân việc đóng cửa là 2 bên không đạt được sự đồng thuận để tiếp tục hợp tác. Sau nhiều năm hoạt động, theo đại diện Vincom Retail, Platinum không có sự đầu tư thích đáng nên chất lượng dịch vụ hiện tại không còn phù hợp với tiêu chuẩn của hệ thống trung tâm thương mại do đơn vị này là chủ sở hữu.Cũng theo bà Hoa, đơn vị này đang rất xúc tiến tìm kiếm các đối tác khác để thay thế Platinum vào những địa điểm nói trên.

Được thành lập bởi tập đoàn Multivision từ Indonesia - nhà sản xuất, phân phối phim Hollywood, Bollywood có tiếng tại thị trường Đông Nam Á và châu Á, Platinum đang hoạt động tại nhiều nước Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia và Myanmar…

Từ khi thành lập tháng 1/2011 đến nay, Platinum Việt Nam đã có tổng cộng 5 cụm rạp và tại Hà Nội đang giữ vị trí số một về số lượng phòng chiếu (34 phòng chiếu). Sau khi đóng cửa các cơ sở này, Platinum chỉ còn 2 cơ sở tại Hà Nội ở The Garden Mễ Trì, Từ Liêm và Platinum Nha Trang, với tổng 9 phòng chiếu.

Ngọc Tuyên

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0