Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Helen Thanh Đào phủ nhận hẹn hò đại gia và có bầu

Người đẹp Việt phản hồi về những tin đồn đời tư sau khi ly dị chồng Đài Loan.

Nguồn tin trên Ettoday cho hay Helen Thanh Đào gần đây hẹn hò người đàn ông giàu có họ Hoàng - người vì cô mà chia tay bạn gái.

Chia sẻ trên Chinatimes, Helen Thanh Đào cho biết cô và ông Hoàng chỉ là bạn bè. Cô rất biết ơn vì được ông quan tâm, giúp đỡ khi khó khăn.

Doanh nhân họ Hoàng cho biết ông chia tay tình cũ được một năm, không có chuyện vì Helen Thanh Đào mà bỏ người yêu.

* Video: Helen Thanh Đào tố chồng bạo hành

Mới đây, Helen Thanh Đào cũng phản hồi trên Facebook về những tin đồn khác xung quanh đời tư của cô. Người đẹp phủ nhận thông tin "qua đêm với đàn ông, có thai". Cô cho biết công ty quản lý đã tìm luật sư giải quyết sự việc theo pháp luật. Nữ diễn viên hy vọng cô không còn bị bủa vây bởi tin đồn.

Helen Thanh Đào lên kế hoạch tái xuất làng giải trí vào tháng ba. Thời gian qua, người đẹp thường chia sẻ hình ảnh đời thường trên trang cá nhân, nhận được khá nhiều sự ủng hộ của khán giả.

helen-thanh-dao-phu-nhan-hen-ho-dai-gia-va-co-bau

Diễn viên Helen Thanh Đào.

Đầu tháng một, Helen Thanh Đào gây xôn xao dư luận Đài Loan khi tổ chức họp báo thừa nhận cô gian dối đời tư. Tiếp đến, người đẹp trở thành tâm điểm làng giải trí khi tiết lộ những thông tin về Đới Phát Khuê - người kết hôn cùng cô 18 năm nhưng xác thịt. Diễn viên cho biết cô bị chồng , khống chế gần 20 năm.

Helen Thanh Đào - Đới Phát Khuê chọn phương án ly dị. Sau khi đường ai nấy đi, ông Đới bán nhà, dự định kinh doanh lĩnh vực ẩm thực. Đới Phát Khuê cho biết khoảng thời gian rắc rối đời tư, ông mất ngủ, từng muốn tìm đến cái chết.

Helen Thanh Đào người Việt Nam, lấy chồng Đài Loan, sau đó hoạt động giải trí ở cả hai nước. Cô từng đóng Đô la trắng, Hai mảnh đời, Định mệnh, Cuộc chiến hoa hồng...

Như Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0