Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hiện tượng game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 - infogame.vn

Mới đây, trang fanpage game mobile Thợ Săn Linh Hồn xuất hiện, kèm với nhiều thông tin và hình ảnh đáng chú ý về tựa game. Thợ Săn Linh Hồn, game nhập vai đến từ Nhật Bản ra mắt game thủ Việt trong tháng 9

Với hệ thống nhân vật mang hơi thở của anime/manga Nhật Bản, nhiều game thủ đã bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Theo tìm hiểu, Thợ Săn Linh Hồn (Hunter Age Mobile) chính là game nhập mang chất hành động 3D đến từ Nhật Bản. Đơn vị mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam là Funtap.

Hiện tượng game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 infogame vn

Được biết, Hunter Age Mobile từng được đánh giá là hiện tượng toàn cầu, đặc biệt là các nước châu Á, khi làm mưa làm gió trên khắp các BXH game uy tín. Đặc biệt là leo lên Top 1 game thể loại nhập vai trên Apple Store.

Thợ Săn Linh Hồn Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D với rất nhiều tính năng nổi bật. Tham gia vào game người chơi sẽ lựa trong 1 trong 4 lớp nhân vật là Boxer, Marut, Mage và Priest.

Mỗi nhân vật có một thế mạnh riêng. Phần thiết kế nhân vật, bối cảnh trong game mang màu sắc tươi sáng, dễ thương theo phong cách anime.

Game có nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và hỗ trợ chiến guild lên tới hàng trăm người. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí trong game cũng rất đồ sộ cùng hệ thống cánh chiến đấu và trang phục độc đáo.

Hiện tượng game nhập vai Nhật Bản sắp ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 infogame vn

Hệ thống thời trang vũ khí, trang phục, tóc, cánh trong game được tiét lộ là đa dạng đầy màu sắc và phong cách "như sàn catwalk". Điều này hẳn sẽ chiều lòng các game thủ không chỉ thích chiến đấu, mà còn yêu cái đẹp của thời trang.

Game mang đến một hệ thống đấu trường phong cách trung cổ, PvP vô cùng phong phú, nhấn mạnh vào PvP thời gian thực và các chế độ chơi game MOBA, với các hình thức: 1vs1 - 2vs2 - 3vs3 - 4vs4. Đây có lẽ là tính năng rất thú vị để đưa ra thách đấu cùng bạn bè.

Được biết Thợ Săn Linh Hồn đã hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị được NPH Funtap ra mắt trong khoảng tháng 9/2017 này.

Trinh Trần

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0