Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

HLV Arsene Wenger thừa nhận có thể rời Arsenal

Báo Quốc Tế21 tháng trước

Phát biểu trước báo giới, HLV Wenger thừa nhận có thể rời khỏi Arsenal sau mùa giải này nhưng ông vẫn chưa muốn nghỉ hưu.

Sau thất bại trước Bayern Munich, HLV Wenger chịu sức ép vô cùng lớn. Nhiều ý kiến cho rằng ông nên từ chức ở Arsenal bởi CLB luôn gây thất vọng ở giải đấu lớn nhiều năm qua.

HLV Arsene Wenger thừa nhận có thể rời Arsenal

HLV Wenger bỏ ngỏ khả năng rời Arsenal. (Nguồn: Empics)

Hợp đồng của HLV Wenger sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tới lúc ấy, người ta mới sáng tỏ về tương lai của chiến lược gia người Pháp. Phát biểu trước báo giới, ông đã bỏ ngỏ khả năng sẽ rời khỏi Arsenal.

"Giáo sư" cho biết: "Tôi đã quá quen với sự phản đối. Tôi đã ở đây trong 20 năm và hiểu rằng công việc của mình phải chấp nhận nhiều luồng ý kiến. Tôi chấp nhận điều đó và bất kỳ ai cũng có thể đưa ra ý kiến về công việc của tôi.

"Tôi chỉ có thể khẳng định sẽ tiếp tục theo nghiệp HLV. Đó là điều chắc chắn dù tôi có dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới hay không. Còn lúc này, chúng ta nên tập trung vào những vấn đề của đội bóng, hơn là tương lai của tôi. CLB sẽ phản ứng ra sao sau thất bại và chúng tôi gắn kết nhau thế nào và CLB sẽ đạt được mục tiêu nào? Những điều ấy mới quan trọng", ông Wenger nói.

HLV Wenger bắt đầu làm việc ở Arsenal từ năm 1996. Kể từ sau khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu, "Giáo sư" chính là HLV có thời gian dẫn dắt CLB lâu nhất ở Premier League. Trong quá khứ, ông từng mang về nhiều vinh quang cho CLB như 3 chức vô địch Premier League, 6 FA Cup và từng một lần giúp CLB lọt vào chung kết Champions League (2006).

(theo Dân trí)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0