Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

HLV Bruno Garcia nằm trong nhóm những HLV tốt nhất năm 2016

Nông Nghiệp21 tháng trước

Mới đây theo công bố của trang tin điện tử chuyên viết về bóng đá trong nhà nổi tiếng thế giới là futsalplanet, cựu HLV đội tuyển futsal Việt Nam Bruno Garcia được đề cử là một trong những HLV đội tuyển quốc gia tốt nhất trong năm qua.

Các ứng cử viên cho danh hiệu này ngoài ông Bruno Garcia (đội tuyển futsal Việt Nam năm 2016), còn có Ricardo "Cacau" (Kazakhstan), Carlos Chilavert (Paraguay), Diego Giustozzi (Argentina), Evgeny Kosmin (đội tuyển futsal nữ Nga), Marcio Cuelho (đội nữ Brazil), Seyed Mohammad (Iran), Hesham Saleh (Ai Cập), Sergay Skorovich (Nga) và Jose Lopez Hierro (Tây Ban Nha).

HLV Bruno Garcia nằm trong nhóm những HLV tốt nhất năm 2016

Cựu HLV đội tuyển futsal Việt Nam được đề cử là một trong những HLV tốt nhất năm 2016, trong môn futsal

Trong số này, HLV Bruno Garcia và HLV Diego Giustozzi (Argentina) được đánh giá là những ứng cử viên sáng giá nhất, vì họ tạo được những cột mốc lịch sử đầu

tiên cho đội tuyển mà mình huấn luyện trong năm 2016.

HLV Bruno Garcia giúp đội tuyển futsal Việt Nam lần đầu tiên góp mặt tại một VCK World Cup, lần đầu tiên có chiến thắng tại đấu trường này, đồng thời lần đầu tiên giúp bóng đá Việt Nam có đại diện vào vòng đấu loại trực tiếp World Cup.

Trong khi đó, HLV Diego Giustozzi giúp đội tuyển Argentina lần đầu vô địch futsal thế giới, phá thế song mã của 2 siêu cường fustal là Brazil (5 lần vô địch) và Tây Ban Nha (2 lần vô địch), qua 7 lần giải được tổ chức trước đó.

Danh hiệu HLV đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất năm sẽ do các độc giả của trang futsalplanet bầu chọn.

Riêng với HLV Bruno Garcia, ngay sau khi làm nên lịch sử cho futsal Việt Nam, cho bóng đá Việt Nam, người đàn ông người Tây Ban Nha này đột ngột chia tay đội tuyển, để dẫn dắt đội futsal Nhật Bản, đội bóng từng bị chính Việt Nam đánh bại tại tứ kết giải vô địch châu Á 2016, qua đó mất vé dự VCK World Cup về tay đội tuyển futsal Việt Nam.

Thiện Nhân

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0