Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

HLV Hoàng Anh Tuấn sốc với chấn thương kỳ dị của Phan Thanh Hậu

Người Đưa Tin5 tháng trước

Khi nhận thông tin về chấn thương của cậu học trò Thanh Hậu, HLV Hoàng Anh Tuấn vừa sốc, vừa không khỏi tiếc nuối.

Ít ngày trước khi U20 Việt Nam chốt danh sách dự U20 World Cup, Phan Thanh Hậu bất ngờ dính chấn thương và bị loại, chỉ sang Hàn Quốc theo dạng dự phòng. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ trong việc chốt quân số của ban huấn luyện.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn phủ nhận. Ông cho biết, tiền vệ quê Quảng Ngãi gặp vấn đề về thể trạng theo cái cách mà chính người trong cuộc cũng phải bất ngờ. Nhà cầm quân quê Khánh Hòa tiết lộ trên Trí Thức Trẻ:

“Tôi cảm thấy tiếc cho tài năng của Thanh Hậu. Hôm phát hiện chấn thương, trước đó một ngày Thanh Hậu vẫn tập luyện bình thường nhưng sáng hôm sau ngủ dậy, chính Thanh Hậu lên báo bệnh, không tập được nữa.

Tôi vẫn không tin đó là sự thật và cho 3 bác sỹ của đội cùng kiểm tra vết thương của Thanh Hậu và cho tôi kết luận. Cuối cùng, họ cho tôi câu trả lời chung là Thanh Hậu bị giãn dây chằng gối cấp 1. Cậu ta đóng góp khá nhiều cho U20 Việt Nam, đi cùng đội từ những ngày đầu và gần như không sót bất kỳ giải đấu nào cùng tôi từ năm 2015”.

Không ít ý kiến cho rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn ghét quân HAGL. Chiến lược gia sinh năm 1968 phản biện: “Nhiều người cứ nói tôi ghét quân HAGL không sử dụng, không gọi nhưng thực tế tôi gọi đến 4 cầu thủ của HAGL.

Nếu Thanh Hậu không chấn thương thì có đến 4 người của HAGL có tên trong danh sách U20 Việt Nam dự World Cup (Thanh Sơn, Thanh Bình, Hoàng Nam và Thanh Hậu)”.

HLV Hoàng Anh Tuấn sốc với chấn thương kỳ dị của Phan Thanh Hậu

HLV Hoàng Anh Tuấn trao đổi với Thanh Hậu trong buổi tập hôm 8/5. (Ảnh: Lê Thương)

Hôm 8/5, U20 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, TP.HCM. Tại đây, có một số nguồn tin nói rằng, HLV Hoàng Anh Tuấn quát mắng Thanh Hậu vì cầu thủ này mạo hiểm tập với bóng khi không được phép.

“Thuyển trưởng” U20 Việt Nam bực tức nói rằng, đó là điều bịa đặt. Thực chất, ông chỉ trao đổi, động viên cậu học trò:

“Thật sự mấy ngày nay tôi cảm thấy dị ứng với truyền thông, không biết ở đâu ra thông tin họ nói rằng tôi la mắng Thanh Hậu vì cậu ta ham bóng, không quan tâm đến chấn thương.

Những người có mặt trên sân Thống Nhất chiều hôm đó có ai thấy Thanh Hậu chơi với bóng hay không? Tôi có khoảng hơn 5 phút trao đổi với Thanh Hậu về chấn thương, hỏi thăm tình hình sức khỏe và mức độ hồi phục. Ngoài ra tôi còn động viên cậu ta cố gắng mau chóng hồi phục bởi cơ hội dự World Cup vẫn còn nguyên.

Cuộc trò chuyện chỉ có hai người nghe, tôi và Thanh Hậu ngồi trong sân, không biết ở đâu xuất hiện thông tin như vậy, làm tôi rất khó xử bởi sau đó có nhiều người hỏi tôi sao lại mắng Thanh Hậu”.

Trần Anh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0