Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

AMD Golf Challenge 2017: Đả bại HLV trưởng quốc gia, Thái Trung Hiếu vô địch

Việt Nam Net15 tháng trước

- Đối đầu quyết liệt với HLV trưởng ĐT golf Việt Nam Nguyễn Huy Tiến, golfer Thái Trung Hiếu đã vượt lên, giành chức vô địch.

Với tổng 76 gậy, golfer Thái Trung Hiếu đã xuất sắc giành giải Best Gross của AMD Golf Challenge 2017. Thành tích 76 là số gậy ấn tượng đối với một golfer nghiệp dư khi thi đấu trên một sân có độ thử thách cao như FLC Samson Golf Links.

golf,golf Việt Nam,đội tuyển golf Việt Nam
Thái Trung Hiếu qua mặt HLV trưởng ĐT golf Việt Nam giành chức vô địch

Đáng chú ý, để vượt lên giành ngôi vô địch, golfer Thái Trung Hiếu đã đánh bại HLV trưởng đội tuyển golf Việt Nam Nguyễn Huy Tiến. Thuyền trưởng golf Việt Nam dự SEA Games 29 cán đích với thành tích 78 gậy, kém hơn nhà vô địch vỏn vẹn 2 gậy.

Ngôi vị quán quân giúp golfer Thái Trung Hiếu nhận Cúp vô địch, thẻ hội viên 35 năm hạng VIP tại FLC Samson Golf Links, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Resort trị giá 50 triệu đồng, cùng với đó là gói bảo hiểm nhân thọ trị giá 1 tỷ đồng đến từ nhà tài trợ Dai-ichi Life.

Nhất bảng A là golfer Nguyễn Huy Tiến với thành thích tổng Nett 71, HDCP 7, Gross 78; nhất bảng B là golfer Hoàng Long với tổng điểm Nett 72, HDCP 13, Gross 85; nhất bảng C là golfer Trần Đức Hùng với Nett 72, HDCP 19, Gross 91.

golf,golf Việt Nam,đội tuyển golf Việt Nam
HLV Nguyễn Huy Tiến an ủi bằng một giải phụ

Trong khi đó, nhà vô địch của bảng đấu của các golfer nữ là golfer Nguyễn Thị Thu Thủy đã xuất sắc giành chiến thắng với tổng Nett 70, HDCP 10, Gross 80.

Ngày thi đấu cuối cùng cũng chứng kiến 1 golfer đoạt giải eagle, đó là golfer Hoàng Đình Dũng tại hố số 10.

Sau 3 ngày tranh tài, AMD Golf Challenge 201 đã quy tụ hơn 1000 golfer tranh tài đầy thú vị giữa nắng gió của biển Sầm Sơn. Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước.

H.K

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0