Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

HLV trưởng U20 Việt Nam mắng té tát học trò

Việt Nam Net6 tháng trước

Chiến lược gia người Khánh Hòa chỉ tay, quát mắng một số cầu thủ khi không thực hiện đúng yêu cầu của ban huấn luyện trong buổi tập.

HLV Hoàng Anh Tuấn vốn nổi tiếng là ông thầy nghiêm khắc, vì thế mà bất cứ khi nào các học trò mắc lỗi, đều bị nhắc nhở, thậm chí “mắng té tát” để rút kinh nghiệm.

Trong những buổi tập gần đây, khi U20 Việt Nam có xu hướng tập kỹ-chiến thuật nhiều hơn, HLV Hoàng Anh Tuấn liên tục phải trực tiếp ra sân chỉ bảo từng động tác với học trò, và không phải lúc nào ông thầy đến từ phố Biển cũng hài lòng.

U20 Việt Nam, U20 World Cup 2017, HLV Hoàng Anh Tuấn

Các cầu thủ U20 đã bị HLV Hoàng Anh Tuấn "chỉnh" ngay trên sân tập

Sự nghiêm khắc của ông Tuấn “con” là cần thiết, bởi các cầu thủ U20 Việt Nam sẽ sắp bước vào vòng chung kết U20 World Cup – giải đấu đầy khắc nghiệt và lớn nhất từ trước tới nay với đội tuyển trẻ bóng đá Việt Nam.

Điều là HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng nhất là khâu di chuyển, phối hợp, chọn vị trí… của các cầu thủ U20 Việt Nam. Thậm chí những trụ cột như Đức Chinh, Thanh Hậu… cũng thường xuyên bị nhắc nhở vì không thực hiện đúng kỹ thuật, giáo án.

Để giúp các học trò “ngấm” bài nhanh hơn, trước mỗi bài tập đối kháng, ông Tuấn dành rất nhiều thời gian hướng dẫn qua sa bàn chiến thuật. Bên cạnh đó, giáo án tập luyện với U20 Việt Nam cũng đã được HLV người Khánh Hòa điều chỉnh trước ngày sang Đức tập huấn.

Theo đó, HLV bắt đầu từ hôm nay, các cầu thủ đã được giảm tải khối lượng tập luyện. Theo tính toán của ông Tuấn, các cầu thủ cần được trả về trạng thái thả lỏng để có được sự thoải mái, từ đó mới có thể đạt phong độ cao trong 3 trận đấu giao hữu tại Đức.

Dù vậy, chuyến tập huấn tới đây, thể lực vẫn là một trong những bài tập quan trọng của đội tuyển U20 Việt Nam, khi HLV Hoàng Anh Tuấn nhận thấy đây là vấn đề đáng lo ngại nhất ở đội tuyển trước khi tham dự U20 World Cup 2017.

Các trận giao hữu của đội tuyển U20 Việt Nam tại Đức:

19h ngày 19/4: U20 Việt Nam - U19/U23 Borussia Monchengladbach

19h ngày 24/4: U20 Việt Nam - U23 Schalke 04

19h ngày 26/4: U20 Việt Nam - U19 Fortuna Düsseldorf

Ngày 28/4: ĐT U20 Việt Nam về nước kết thúc đợt tập huấn.

Đ.N

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0