Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

HLV Zidane vẫn muốn 'làm gỏi' Atletico

Nông Nghiệp8 tháng trước

Bất chấp việc Real Madrid giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Atletico Madrid trong trận lượt đi nhưng HLV Zidane vẫn muốn đội nhà tấn công mạnh mẽ trong trận lượt về ở Vicente Calderon.

Ở trận lượt đi trên sân Bernabeu, Real Madrid đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Atletico Madrid. Chiến thắng này đã mang tới lợi thế lớn cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha trước thềm trận lượt về.

HLV Zidane vẫn muốn làm gỏi Atletico

HLV Zidane tuyên bố sẽ tấn công trước Atletico Madrid

Tuy nhiên, HLV Zidane khẳng định vẫn sẽ tấn công và ghi bàn trước Atletico Madrid mà không cần quan tâm tới kết quả ở trận lượt đi. Ông thày người Pháp cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu này như bất kỳ trận đấu nào khác.

Toàn đội sẽ bước ra sân và tấn công bằng tất cả mọi thứ. Chúng tôi sẽ xem những gì diễn ra sau đó. Dù vậy, mục tiêu của Real Madrid không thay đổi. Các cầu thủ sẽ ra sân và cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng".

HLV Zidane cũng khẳng định sẽ sai lầm nếu cho Real Madrid đã đoạt vé vào chung kết Champions League. Ông cho biết: "Chúng tôi đang tập trung vào trận lượt về với Atletico Madrid. Dù đã đạt được điều gì trong quá khứ, bạn vẫn cần chứng minh bản thân. Chúng tôi đã đánh bại họ trong hai trận chung kết nhưng đây sẽ là trận đấu khác.

Atletico Madrid có thể mạnh của riêng mình. Chúng tôi cũng vậy. Sẽ sai lầm nếu nghĩ rằng Real Madrid đã cầm chắc tấm vé lọt vào trận chung kết".

Trận đấu giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ diễn ra vào lúc 01h45 đêm nay.

H.LONG Dân trí

H.LONG Dân trí

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0