Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi cầu phúc cho con gái

Cặp đôi nổi tiếng làng sao Hoa ngữ bị bắt gặp khi tới Miếu Ân Chúa Công ở Đài Loan hôm 9/5.

Người dùng mạng xã hội Weibo hôm 9/5 đăng tải bức hình Lâm Tâm Như cùng ông xã Hoắc Kiến Hoa đi Miếu Ân Chúa Công ở Đài Loan. Hai vợ chồng ăn mặc giản dị và xếp hàng vào miếu cùng mọi người. Nguồn tin trên Weibo tiết lộ, Hoắc Kiến Hoa và bà xã đi cầu an cho gia đình, đặc biệt là cầu phúc cho bé Cá Heo nhỏ, với mong muốn em bé khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn. Không ít khán giả nhận ra đôi uyên ương và tới bắt tay, trò chuyện.

Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi cầu phúc cho con gái

Vợ chồng Hoắc Kiến Hoa tới miếu Ân Chúa Công để cầu an. Ảnh: Weibo

Hoắc Kiến Hoa đã trải qua hơn nửa năm trời ròng rã trên phim trường Như Ý Truyện để hoàn thành các cảnh quay. Hôm 5/5 vừa qua, tác phẩm chính thức đóng máy. Sau bữa tiệc liên hoan với cả đoàn, sáng 6/5, ngôi sao họ Hoắc đã nhanh chóng trở về Đài Bắc với vợ con. Anh sẽ có một kỳ nghỉ dài, trước khi trở lại đóng phim.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như sẽ "nghỉ xả hơi" nốt tháng 5 này và chính thức trở lại với phim trường vào tháng 6 tới. Trò chuyện với ký giả cách đây ít lâu, nữ diễn viên cũng tâm sự rằng cô muốn chồng dành nhiều thời gian hơn cho con khi vợ bận rộn công việc.

Đoàn phim "Như Ý Truyện" ăn mừng cảnh quay hoàn tất

Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi cầu phúc cho con gáiHoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi cầu phúc cho con gái

Hoắc Kiến Hoa và các đồng nghiệp trên phim trường "Như Ý truyện" hôm 5/5.

Hoắc Kiến Hoa đưa Lâm Tâm Như đi cầu phúc cho con gái

Ngày 6/5, ngôi sao Hoa ngữ về Đài Loan với vợ con. Ảnh: Weibo

Lâm Tâm Như mới đây xuất hiện trên tạp chí thời trang Milk của Đài Loan số tháng 5 và khiến khán giả ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon thả, gương mặt tươi trẻ. Ở tuổi ngấp nghé 40, "Hạ Tử Vy" vẫn giữ được hình ảnh đẹp, không scandal trong lòng người hâm mộ. Kết hôn vào tháng 7 năm ngoái, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hiện có một con gái nhỏ được 5 tháng tuổi.

Lâm Tâm Như xinh đẹp trong quảng cáo mới

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0