Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hoàng Thuỳ phân trần vì để mắc lỗi trên truyền hình

iOne VnExpress4 tháng trước

Vô tư nói chuyện với thí sinh trong khi hàm răng bị dính thức ăn, khoảnh khắc của Hoàng Thùy đang khiến giả xôn xao.

Hoàng Thùy mắc lỗi kinh điển Lên hình quên xỉa răng

Khoảnh khắc sơ ý của Hoàng Thùy trong tập 2 The Face đang bị khán giả chia sẻ "chóng mặt". Khi ghi hình, cô vô tư trò chuyện với các thí sinh trong khi hàm răng đang dính đồ ăn. Lỗi làm đẹp này của Hoàng Thùy không được ai trong ekip phát hiện ra và hình ảnh vẫn được phát sóng.

Hoàng Thùy mắc lỗi kinh điển Lên hình quên xỉa răng

Từ trước đến nay, chưa có người đẹp nào mắc lỗi làm đẹp như Hoàng Thùy khi lên sóng. Nhiều người phỏng đoán do ăn vội vàng trước khi ghi hình nên cô quên mất không... xỉa răng. Hàm răng kém hoàn hảo khiến diện mạo của Hoàng Thùy bớt chỉn chu.

Trước tình huống khó xử này, Hoàng Thùy phản ứng khá nhẹ nhàng. Cô chia sẻ: "Đi quay có khác nào chạy lũ, đang ăn thì bị hối lên quay, có hôm cả ngày ăn có một bữa, sau một tháng đau dạ dày nặng luôn". Người đẹp hóm hỉnh: "Hình như hôm đó ăn chè đậu để thí sinh mình đậu mà thí sinh ko đậu nè". Chân dài còn cho rằng mình chính là "nạn nhân" của anh quay phim.

Khoảnh khắc 'kinh điển' của Hoàng Thùy

Hoàng Thùy mắc lỗi kinh điển Lên hình quên xỉa răng

Cũng trong tập 2, Hoàng Thùy không được đánh giá cao về gu thời trang và cách trang điểm. Gương mặt sử dụng tông đồng, nhấn khối đậm khiến vị HLV này trông thêm hốc hác và già dặn. Chiếc váy ánh kim lấp lánh cũng bị chê là không hợp với màu da ngăm của chân dài. Nhiều người nhận xét cô nên tiết chế, chọn trang phục tinh tế hơn để không tự "dìm" nhan sắc.

Miu Miu

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0