Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hoành Tảo Giang Hồ 3D bất ngờ ra mắt trang chủ sau gần 2 tháng 'lặng tiếng' - infogame.vn

'Im hơi lặng tiếng' từ đầu tháng 1, Hoành Tảo Giang Hồ 3D bất ngờ lộ diện trang chủ. Click xem chi tiết. Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẵn sàng ra mắt trong tháng 3?

Hoành Tảo Giang Hồ 3D là game mobile thuộc thể loại ARPG tái hiện một thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính. Game được NPH VTC Mobile đưa về Việt Nam từ tháng 12 và hứa hẹn sớm ra mắt nhưng không hiểu vì lí do gì lại đột ngột đóng cửa fanpage.

'Im hơi lặng tiếng' một thời gian, Hoành Tảo Giang Hồ 3D sớm 'đóng bụi' trong trí nhớ của game thủ thì bất ngờ mới đây lại cho ra mắt trang chủ, tiết lộ trailer chính thức. Theo như xác nhận của admin fanpage, hiện tại game đã lên appstore và android, chỉ chờ ngày lành tháng tốt nữa sẽ 'đến tay' người chơi.

Hoành Tảo Giang Hồ 3D gây ấn tượng với người chơi nhờ đồ hoạ IMAX 3D 8.3 triệu màu tạo nên những khung cảnh, chuyển động sắc nét, sống động. Thêm vào đó, với góc nhìn 360 độ, PK nổi trên toàn màn hình, người chơi được trải nghiệm những màn đấu đối kháng chân thực như trên phim.

Không như những tựa game lấy đề tài kiếm hiệp khác trung thành với thể loại game thuần nhập vai, Hoành Tảo Giang Hồ 3D lựa chọn lối chơi hành động, chặt chém. Hệ thống hiệp khách cũng hoàn toàn khác biệt. Sau khi chiêu mộ hiệp khách, người chơi sẽ tương tác với hiệp khách thông qua hệ thống tán gẫu, thu thập các tín vật, cùng uống rượu để gia tăng chỉ số kết nghĩa. Sau khi đã đạt đến một trình độ nhất định, hiệp khách và người chơi không chỉ học được những tuyệt kỹ võ học mà sự kết hợp giữa hai người còn tạo ra lượng lớn lực sát thương.

Với hệ thống gameplay phong phú, đa dạng, có nhiều cải tiến mới lạ cùng cốt truyện võ hiệp yêu thích, Hoành Tảo Giang Hồ 3D được dự đoán sẽ gây sức hút mạnh với game thủ Việt. Thế nhưng 'một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng', những sự hứa hẹn không đảm bảo từ NPH VTC Mobile từ trước đến nay khiến nhiều game thủ lo ngại. Liệu đây là dấu hiệu cho thấy Hoành Tảo Giang Hồ 3D đã sẵn sàng ra mắt hay lại chỉ muốn 'thả thính' game thủ một lần nữa?

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0